HOT: Báo Hàn đưa tin nhóm nhạc BY9 gồm các thành viên bị loại từ Produce X 101 sẽ được ra mắt

Phuong Thao 15:40 24/07/2019

BY9 với 9 chàng trai xếp vị trí từ 11 đến 20 của Produce X 101 sẽ được ra mắt trong thời gian tới với sự quản lý của công ty Jellyfish Entertainment.

Vào chiều ngày 24/7, báo chí Hàn Quốc đã đưa tin CJ ENM đã thảo luận về việc cho ra mắt nhóm nhạc thứ 2 từ chương trình Produce X 101 (Produce 101 mùa 4). Kết quả là nhóm nhạc BY9 gồm 9 thành viên bị loại khỏi top debut cùng X1 sẽ được ra mắt, các hoạt động sẽ được đảm nhận bởi công ty của thực tập sinh Kim Mingyu là Jellyfish Entertainment.

Tuy nhiên sau khi truyền thông đưa tin, công ty Jellyfish Entertainment đã lên tiếng rằng: "Chúng tôi chưa được biết về việc sẽ quản lý nhóm nhạc này. Chúng tôi sẽ xác nhận lại"

HOT: Báo Hàn đưa tin nhóm nhạc BY9 gồm các thành viên bị loại từ Produce X 101 sẽ được ra mắt
9 thành viên được "đo ni đóng giày" cho BY9.

Trước đó vào năm 2017, CJ ENM cũng đã hợp tác với công ty Pave Entertainment (hiện là Cacao M) để cho ra mắt một nhóm nhạc gồm các thành viên bị loại khỏi Produce 101 mùa 2 mang tên JBJ. JBJ đã hoạt động cùng nhau khoảng 9 tháng nhưng gặt hái được nhiều thành công, đặc biệt là doanh số bán đĩa lên đến 100.000 bản và đạt vị trí No.1 trên các chương trình âm nhạc cũng như tổ chức concert.

Kể từ đó CJ ENM đã nhận ra được tầm quan trọng của fandom những thực tập sinh dù đã bị loại khỏi Produce 101. Chính vì vậy họ đã tiến hành thảo luận về việc cho ra mắt nhóm nhạc từ những người không may mắn giành chiến thắng này.

Các thành viên của BY9 sẽ bao gồm: Kim Jinhyuk, Kim Dong Hyun, Hwang Yoon Seong, Song Yuvin, Kim Mingyu, Lee Se Jin, Ham Won Jin, Koo Jung Mo và Tony. Theo thông tin từ báo chí Hàn Quốc, tất cả sẽ sớm gặp nhau để thảo luận về việc thành lập nhóm.

HOT: Báo Hàn đưa tin nhóm nhạc BY9 gồm các thành viên bị loại từ Produce X 101 sẽ được ra mắt
Lightstick được fan thiết kế sẵn cho BY9.

Một thông tin khác cũng đáng chú ý không kém là những người ủng hộ cho BY9 đã quyên góp được hơn 100 triệu Kwon với mong muốn nhóm được ra mắt. Ngoài ra fan còn thiết kế sẵn logo, lightstick, màu sắc riêng cho nhóm và còn làm cả video giới thiệu BY9, đưa hastag tên nhóm lên vị trí trending ở nhiều quốc gia trên thế giới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...