HOT: Báo Hàn đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò?

Phuong Thao 22:15 01/01/2020

Theo thông tin trên tờ Market News của Hàn Quốc, Heechul và Momo hiện đang phát triển mối quan hệ từ tiền bối - hậu bối sang yêu đương một cách tốt đẹp.

Sau khi fan Kpop có ngày 1/1 "dài cổ" chờ đợi tin tức hẹn hò của idol Kpop từ Dispatch nhưng hụt hẫng vì chẳng có "couple" nào được đưa ra ánh sáng thì mới đây, tờ Market News bất ngờ tung ra thông tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang yêu nhau.

Cụ thể theo thông tin trên tờ Market News, "thánh giải trí" Heechul có những cuộc gặp gỡ, hẹn hò mặn nồng với đàn em Momo. Trước đó vào tháng 8 năm ngoái, trang tin này cũng đã đưa tin liên quan đến cặp đôi này, tuy nhiên hai công ty quản lý là SM Entetainment và JYP Entertainment phủ nhận với lí do "chỉ là tin đồn vô căn cứ".

Heechul và Momo được cho đang duy trì việc hẹn hò giữa lịch trình bận rộn của cả hai hai nhóm. Khi gặp khó khăn trong ngành giải trí hai idol này đều giúp đỡ lẫn nhau để vượt qua. Mối quan hệ này bắt nguồn từ việc là tiền bối - hậu bối trong ngành chuyển sang người yêu.

HOT: Báo Hàn đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò?
Thông tin hẹn hò của Heechul và Momo xuất hiện trên trang Market News của Hàn Quốc.

Heelchul (Super Junior) và Momo (TWICE) gặp nhau vào năm 2017 khi cùng tham gia vào một chương trình truyền hình. Heechul lớn hơn Momo 13 tuổi. Heechul vốn được biết đến là người có mối quan hệ thân thiết với nhiều sao nữ và anh cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với các nữ idol Kpop nếu cảm thấy "hợp gu" và yêu quý. Trên trang cá nhân, Heechul cũng từng đăng tải hình ảnh với Momo, tuy nhiên nhiều người hâm mộ đều cho rằng đó chỉ là tình cảm hậu bối - tiền bối bình thường.

Trước đó trên Weibo của Trung Quốc lan truyền thông tin vào ngày 1/1/2020, cặp đôi bị tung tin hẹn hò sẽ đến từ 2 idol thuộc công ty JYP Entertainment và SM Entertainment. Chính vì vậy nếu chuyện tình cảm của Heechul và Momo là thật, thì tin đồn thực sự có căn cứ.

HOT: Báo Hàn đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò?
Heechul và Momo liệu có phải là cặp đôi mới của Kpop?

Heechul, tên thật là Kim Heechul - sinh năm 1983, ra mắt cùng nhóm nhạc Super Junior thuộc công ty SM Entertainment vào năm 2005. Sau gần 15 năm hoạt động trong ngành giải trí, Heechul cùng Super Junior là "tượng đài" của Kpop. Nam thần tượng cũng được biết đến là người vui tính, hài hước và rất thẳng thắn.

Trong khi đó, Momo - sinh năm 1996, là người Nhật Bản, ra mắt cùng TWICE vào năm 2015. Với việc gặt hái được nhiều thành công vang dội ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc cũng như các nước trong khu vực châu Á, TWICE được xem là nhóm nhạc nữ hot bậc nhất Kpop hiện tại.

HOT: Báo Hàn đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò?
HOT: Báo Hàn đưa tin Heechul (Super Junior) và Momo (TWICE) đang hẹn hò?
Heechul và Momo từng nhiều lần xuất hiện chung trong các chương trình truyền hình, quay MV âm nhạc chung và có mối quan hệ rất thân thiết.

Hiện tại phía SM Entertainment và JYP Entertainment cho biết họ đang xác minh thông tin này và sẽ thông báo lại sau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ