"Hạn nặng" chưa dứt với "Center quốc dân" Kang Daniel khi bị cấm quảng bá sản phẩm debut vì tranh chấp với công ty cũ?

Phuong Thao 16:46 18/07/2019

Trước những thông tin Kang Daniel sẽ không thể xuất hiện trên các chương trình âm nhạc để quảng bá cho sản phẩm ra mắt sắp tới, công ty chủ quản của nam idol đã chính thức lên tiếng.

Hôm nay, báo chí Hàn Quốc đưa tin Kang Daniel đang bị công ty cũ là LM Entertainment gây khó dễ trong việc quảng bá trong các show âm nhạc hàng tuần vì những tranh chấp trước đây. Mặc dù rục rịch chuẩn bị ra mắt solo nhưng Daniel không có kế hoạch xuất hiện trong các chương trình âm nhạc và show tạp kĩ tại Hàn Quốc để quảng bá. Trong lúc nhiều fan của nam thần tượng đang rất lo lắng cho tương lai của Daniel thì mới đây, công ty quản lý của anh là KONNECT Entertainment đã đưa ra thông báo về những thông tin trên.

"Không có chuyện Kang Daniel không thể xuất hiện trong các chương trình âm nhạc. Chúng tôi vẫn đang thảo luận cho nhiều phương án khác nhau và sẽ có buổi gặp gỡ chính thức với các đơn vị phát sóng.

Hạn nặng chưa dứt với Center quốc dân Kang Daniel khi bị cấm quảng bá sản phẩm debut vì tranh chấp với công ty cũ?

Theo đó Kang Daniel sẽ phát hành album ra mắt solo đầu tiên mang tên "Color on Me" vào ngày 25/7 tới. Cùng với đó là chuỗi fanmeeting châu Á, mở đầu là ở hai quốc gia: Singapore và HongKong.

Kang Daniel sinh năm 1996 là thực tập sinh chiến thắng trong mùa Produce 101 thứ 2 và trở thành Center của nhóm nhạc Wanna One, gồm 11 thành viên được tuyển chọn từ chương trình truyền hình thực tế này. Sau một năm rưỡi hoạt động chung với Wanna One và gặt hái được nhiều thành công vang dội, Daniel trở lại với các hoạt động solo. Tuy nhiên con đường để được đứng trên sân khấu của anh chàng này gặp nhiều khó khăn vì tranh chấp với công ty quản lý cũ khiến các hoạt động bị đóng băng một thời gian dài. 

Hạn nặng chưa dứt với Center quốc dân Kang Daniel khi bị cấm quảng bá sản phẩm debut vì tranh chấp với công ty cũ?

Vừa qua, Kang Daniel đã thắng kiện tranh chấp với công ty cũ, thông báo mở công ty riêng tự quản lý các hoạt động của mình và chuẩn bị cho phát hành các sản phẩm mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ