Goo Hye Sun tiết lộ tên bài hát mới "Tôi có nên chết" cùng phần lời đầy cùng quẫn và bế tắc

Phuong Thao 10:11 27/09/2019

Phần lời trong ca khúc mới của Goo Hye Sun do chính nữ diễn viên viết khiến nhiều người không khỏi hoang mang vì đầy bế tắc và cùng quẫn trong một mối quan hệ.

Sau chưa đầy một tháng tuyên bố sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để tập trung vào việc học, Goo Hye Sun bất ngờ thông báo sẽ phát hành một ca khúc mới vào ngày hôm nay 27/9. Theo như chia sẻ mới nhất của "nàng cỏ", đây là một bài hát trên nền nhạc piano có tên là "Tôi có nên chết", diễn tả lại chính cảm xúc mà Goo Hye Sun đã trải qua. Ca khúc được viết lời bởi chính Goo Hye Sun, sáng tác bởi Choi In Young sẽ chính thức được phát hành vào chiều ngày hôm nay.

Đọc qua phần lời bài hát mới của Goo Hye Sun, nhiều người không khỏi hoang mang vì nhận ra rằng nữ diễn viên đã từng rất bế tắc và cùng quẫn như vậy trong một mối quan hệ. Đa số ý kiến cho rằng đây là những cảm xúc mà Goo Hye Sun đã phải trải qua khi sống trong một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Ahn Jaehyun.

Goo Hye Sun tiết lộ tên bài hát mới Tôi có nên chết cùng phần lời đầy cùng quẫn và bế tắc
Goo Hye Sun chia sẻ phần lời của ca khúc mới được phát hành lên Instagram.

"Chẳng có thời gian để nhìn lại sự cô đơn

Trong giấc mơ của anh mỗi ngày

Em đang say giấc

Có ngày mai nào tốt hơn hôm qua không?

Hy vọng rồi tuyệt vọng, mọi kí ức là tội lỗi

Trong hơi thở của anh đi vào tai em

Em không thể chịu đựng được cuộc chia tay này

Tại sao em nên sống tiếp?

Những bài hát mà anh đã hát

Trái tim em trở nên đau đớn

Em có nên chết đi không?

Trái tim anh còn ở đây không? Anh có còn ở đây không?

Không có gì là mãi mãi cả. Không

Em không thể nói lời từ biệt

Em không phải là mãi mãi

Em không phải là duy nhất của anh

Không!" - Lời bài hát trong ca khúc mới của Goo Hye Sun.

Goo Hye Sun tiết lộ tên bài hát mới Tôi có nên chết cùng phần lời đầy cùng quẫn và bế tắc
Goo Hye Sun đang có kế hoạch hay suy nghĩ gì với những hành động gây tranh cãi của mình thời gian qua?

Hiện tại việc Goo Hye Sun phát hành ca khúc mới giữa lúc ồn ào với Ahn Jaehyun chưa dứt làm dấy lên nhiều tranh cãi. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên nên hoạt động nghệ thuật nhiều hơn để quên đi nỗi buồn đổ vỡ hôn nhân, nhưng có ý kiến lại chỉ trích Goo Hye Sun khi cho rằng cô đang ngày càng rắc rối khi tuyên bố giải nghệ, làm rùm beng chuyện với Ahn Jaehyun lên rồi lại đi quảng bá các sản phẩm nghệ thuật của mình và còn đi hát trở lại

Ngoài ra vụ ly hôn của Ahn Jaehyun và Goo Hye Sun hiện vẫn đang trong quá trình giải quyết. Ahn Jaehyun đã chính thức nộp đơn kiện đòi ly hôn với Goo Hye Sun ra tòa. Phía Goo Hye Sun vẫn giữ quan điểm không chia tay và sẽ tung bằng chứng anh chồng trẻ ngoại tình ra tòa để phản bác. Theo chia sẻ của luật sư, nếu tình trạng không tìm được tiếng nói chung giữa hai nghệ sĩ này vẫn còn tiếp diễn, vụ việc sẽ phải kéo dài từ 1 đến 2 năm mới giải quyết xong.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ