Góc tin đồn: Ong SeungWoo (Wanna One) là idol Kpop đầu tiên gần như chắc chắn tham gia lễ trao giải AAA 2019 tại Hà Nội

Phuong Thao 17:00 12/05/2019

Xuất hiện trong lễ kí kết giữa đại diện Việt Nam và phía Hàn Quốc để đưa lễ trao giải AAA 2019 về đất nước hình chữ S, nhiều người dự đoán chắc chắn nam thần tượng này sẽ là nghệ sĩ đầu tiên xác nhận tham gia sự kiện đình đám vào cuối năm nay.

Fan Kpop tại Việt Nam chắc hẳn vẫn chưa hết phấn khích và hạnh phúc khi một đơn vị xác nhận đã đưa được lễ trao giải Asia Artist Award 2019 (AAA 2019) về Việt Nam vào cuối năm nay. Mặc dù dàn nghệ sĩ tham gia sự kiện này vẫn chưa được xác nhận nhưng nhiều người đang bắt đầu đồn đoán và hy vọng idol của mình sẽ có mặt trong line up. AAA là lễ trao giải đã tổ chức được 3 năm và hầu như năm nào cũng có dàn idol "khủng" tham gia sự kiện này nên fan Việt hoàn toàn có thể hy vọng vào việc được tận mắt chứng kiến thần tượng của mình đến Việt Nam trong thời gian tới.

Mới đây nhiều người phát hiện ra cựu thành viên của nhóm nhạc Wanna One - Ong SeungWoo đã có mặt trong lễ kí kết giữa đại diện Việt Nam và Hàn Quốc về việc đưa lễ trao giải AAA 2019 đến đất nước hình chữ S. Chính vì vậy có thể khẳng định gần như chắc chắn Ong SeungWoo là nghệ sĩ sẽ góp mặt trong dàn nghệ sĩ tham gia lễ trao giải cuối năm nay.

Góc tin đồn: Ong SeungWoo (Wanna One) là idol Kpop đầu tiên gần như chắc chắn tham gia lễ trao giải AAA 2019 tại Hà Nội
Ong SeungWoo là thành viên nổi bật của nhóm nhạc nam xuất thân từ chương trình Produce 101 mùa 2 - Wanna One.

Theo thông tin được chia sẻ trên fanpage của đơn vị đưa AAA về Việt Nam, các fan có thể bình chọn cho idol tại lễ trao giải này vào tháng 9 nhưng chưa xác nhận thời gian chính thức diễn ra sự kiện.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...