Góc thú vị: CLB bóng đá Bayern Munich ăn mừng vô địch cúp C1 bằng lời bài hát của BTS

Phuong Thao 09:54 24/08/2020

CLB Bayern Munich đã sử dụng hai câu hát trong single mới nhất của BTS - "Dynamite" để ăn mừng cho chiến thắng trong trận chung kết cúp C1 vừa ra.

Rạng sáng ngày 24/8 (theo giờ Việt Nam), trận chung kết cúp C1 diễn ra với màn so tài giữa hai đội Bayern Munich và Paris Saint Germain. Kết quả chung cuộc CLB Bayern Munich đã giành chiến thắng với tỉ số 1-0, chính thức lần thứ 6 lên ngôi vương của bóng đá châu Âu.

Đáng chú ý sau khi giành ngôi vô địch cúp C1, CLB Bayern Munich đã đăng tải một bài tweet trên Twitter để ăn mừng. Bên cạnh hình ảnh dàn cầu thủ giương cao chiếc cúp danh giá, CLB Bayern Munich còn sử dụng 2 câu hát trong single mới nhất của nhóm nhạc nam BTS - "Dynamite" làm "status".

2 câu hát đó là: "Cause I, I, I'm in the stars tonight. So watch me bring the fire and set the night alight". (Tạm dịch: Bởi vì tôi là những ngôi sao tối nay. Hãy xem tôi đốt cháy ngọn lửa và tỏa sáng trong màn đêm).

Góc thú vị: CLB bóng đá Bayern Munich ăn mừng vô địch cúp C1 bằng lời bài hát của BTS
CLB Bayern Munich ăn mừng chiến thắng cúp C1 bằng lời bài hát "Dynamite" của BTS và tag hẳn tài khoản Twitter của nhóm dưới bài đăng.

Nhiều người hâm mộ đang rất thích thú khi một trong những CLB bóng đá lớn nhất tại châu Âu lại rất để mắt đến âm nhạc Kpop và còn sử dụng lời bài hát để thể hiện niềm vui chiến thắng ở một giải đấu lớn.

Được biết "Dynamite" là single hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp của BTS. Sau khi phát hành MV chính thức vào ngày 21/8 vừa qua, nhóm sẽ tiếp tục cho ra mắt phiên bản Acoustic và EDM của "Dynamite" cùng MV B-Side vào 22h tối nay (theo giờ Việt Nam).

Góc thú vị: CLB bóng đá Bayern Munich ăn mừng vô địch cúp C1 bằng lời bài hát của BTS
BTS gặt hái thêm nhiều thành công khi comeback với single tiếng Anh "Dynamite".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ