Giữa lúc YG đang rối ren, T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang xuất ngũ trở về

Phuong Thao 11:18 01/07/2019

T.O.P sẽ được xuất ngũ sớm hơn 2 ngày so với dự kiến, nam thần tượng sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào ngày 6/7 tới.

Sau khi bị trục xuất khỏi quân đội vì scandal sử dụng cần sa vào năm 2017, T.O.P đã được điều đến làm nhân viên phục vụ cộng đồng tại Bảo tàng thủ công Yongsan từ tháng 1/2018. Ngày dự kiến xuất ngũ của nam thần tượng này là vào 8/7/2019 nhưng anh sẽ hoàn thành nghĩa vụ sớm trước 2 ngày do thời gian hoạt động ở Bảo tàng này.

Theo đó Bảo tàng Yongsan nơi T.O.P đang làm nghĩa vụ sẽ hoạt động bình thường vào thứ 7 và nghỉ chủ nhật và thứ 2. Chính vì vậy sau khi kết thúc ca làm vào chiều ngày thứ 7, tức ngày 6/7, T.O.P sẽ chính thức được xuất ngũ.

Giữa lúc YG đang rối ren, T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang xuất ngũ trở về
T.O.P sẽ được xuất ngũ vào ngày 6/7 tới.

T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về, hiện tại có 3 thành viên khác vẫn đang là lính tại ngũ gồm: Taeyang, G-Dragon và Daesung.

Chắc chắn lần trở về này sẽ vô cùng khó khăn với T.O.P khi tình hình công ty YG và cả Big Bang đang rất rối ren. Chủ tịch và CEO của YG đều đã từ chức, Seungri đã rời Big Bang từ tháng 3/2019 vì loạt bê bối nghiêm trọng. Nhiều người vẫn đang thắc mắc liệu hướng đi tiếp theo của T.O.P và Big Bang sẽ ra sao ở thời điểm hiện tại?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ