Giữa loạt bê bối, các tụ điểm giải trí ở toà nhà của Daesung (Big Bang) bất ngờ đóng cửa

Phuong Thao 12:42 28/07/2019

Sau khi bị cơ quan chức năng "sờ gáy", nhiều doanh nghiệp giải trí đóng tại toà nhà do Daesung (Big Bang) đột ngột thông báo đóng cửa.

Vào ngày 27/7 vừa qua, Channel A đưa ra thông báo cho biết các doanh nghiệp giải trí bất hợp pháp hoạt động bên trong toà nhà của Daesung (Big Bang) bất ngờ đóng cửa. Theo thông tin trước đó từ trang tin tức này nhưng tụ điểm giải trí được thành viên Big Bang cho phép hoạt động trong toà nhà của mình có liên quan đến dịch vụ mại dâm. Có đến 5 tầng nhà được sử dụng cho các hoạt động phi pháp này.

Sau khi vướng vào cáo buộc chứa chấp các dịch vụ mại dâm trong toà nhà của mình,Daesung dù đang trong quân ngũ đã thông qua công ty quản lý là YG Entertainment ra thông báo phủ nhận.

Giữa loạt bê bối, các tụ điểm giải trí ở toà nhà của Daesung (Big Bang) bất ngờ đóng cửa
Sau G-Dragon, Seungri, T.O.P, Daesung là thành viên tiếp theo của Big Bang vướng vào các lùm xùm lớn.

Theo thông tin mới nhất, có 3 tầng đã tuyên bố đóng cửa còn 2 tầng còn lại sau quá trình điều tra thuế đã gửi đơn xin đóng cửa doanh nghiệp. Bên cạnh đó cảnh sát cũng đã đình chỉ kinh doanh của một doanh nghiệp ở tầng sáu của toà nhà thuộc chủ sở hữu của Daesung.

Một thông tin từ Văn phòng quận Gangnam cho biết, nếu những doanh nghiệp này đóng cửa họ sẽ không có thẩm quyền để tiếp tục trấn áp điều tra. 

Hiện tại Daesung vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, dự kiến nam nghệ sĩ sẽ xuất ngũ vào cuối năm 2019.

TD, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Soompi