Giọng ca chính của EXO - Chen đã trở thành ông bố bỉm sữa, vợ sắp cưới vừa sinh con gái đầu lòng hôm nay

Phuong Thao 14:01 29/04/2020

Vợ sắp cưới của Chen (EXO) được thông báo đã hạ sinh con gái đầu lòng vào sáng nay tại một bệnh viện.

Báo chí Hàn Quốc mới đây đã đưa tin vợ sắp cưới của Chen (EXO) đã lâm bồn và hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện St.Mary tại Cheongdam-dong, Seoul. Thông tin này được công bố chỉ sau hơn 3 tháng giọng ca chính của EXO thông báo lập gia đình. Hiện tại SM Entertainment đã xác nhận thông tin này.

Giọng ca chính của EXO - Chen đã trở thành ông bố bỉm sữa, vợ sắp cưới vừa sinh con gái đầu lòng hôm nay
Chen (EXO) trở thành ông bố bỉm sữa ở tuổi 28.

Trước đó vào ngày 13/1, Chen đăng tải lên Fancafe của EXO bức thư tay thông báo chuẩn bị lấy vợ, đồng thời xác nhận hôn thê cũng đã mang thai. Nam thần tượng cho hay anh đã tìm được người con gái bản thân muốn gắn bó cả đời nên quyết định đi đến hôn nhân. Sau khi trở thành chồng và thành cha, Chen cho biết vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát. 

SM Entertainment sau đó đã lên tiếng xác nhận Chen đã tìm được người phụ nữ của cuộc đời mình và nam nghệ sĩ muốn tổ chức đám cưới riêng tư, chỉ có gia đình hai bên tham dự. Tuy nhiên Chen và công ty quản lý không hé lộ thời gian cụ thể hôn lễ đáng chú ý này diễn ra. Có thông tin ở thời điểm công bố kết hôn, vợ sắp cưới của Chen đã mang thai ở tháng thứ 7. Điều này hoàn toàn trùng hợp với thông tin đã sinh con thành công được công bố hôm nay. Tuy nhiên đến hiện tại vẫn chưa ai biết chính xác cô gái đã chiếm giữ trái tim của Chen (EXO).

Chen sinh năm 1992, là một trong những giọng ca chính của EXO. Anh debut vào năm 2012 và nhanh chóng cùng EXO đạt được nhiều thành công vang dội trên con đường âm nhạc. Chen cũng vừa tách ra hoạt động solo và gặt hái không ít thành tích nổi bật. Với việc lập gia đình và có con, Chen là thành viên đầu tiên của EXO đã yên bề gia thất.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ