"Gà" nhà SM tiếp tục bị "khui" chuyện tình cảm, lần này idol kì cựu kiêm giám đốc của SM xác nhận có bạn gái

Phuong Thao 09:16 04/02/2020

Theo đó nam nghệ sĩ đồng thời là Giám đốc sáng tạo của SM Entertainment vừa được xác nhận đang hẹn hò với nữ diễn viên Jung Yumi.

Sáng nay báo chí Hàn Quốc bất ngờ đăng tải thông tin Kangta (H.O.T) và nữ diễn viên Jung Yumi đang hẹn hò. Ngay sau đó cả hai công ty quản lý đã nhanh chóng lên tiếng xác nhận.

SM Entertainment, đơn vị quản lý của Kangta cho biết: "Cả hai hiện đang hạnh phúc với mối quan hệ của họ". Trong khi đó công ty của Jung Yumi cũng chia sẻ lời xác nhận "Cả hai hiện đang phát triển mối quan hệ từ đồng nghiệp sang tình cảm yêu đương".

Gà nhà SM tiếp tục bị khui chuyện tình cảm, lần này idol kì cựu kiêm giám đốc của SM xác nhận có bạn gái
Cặp đôi mới của Kbiz gọi tên Kangta và Jung Yumi.

Những tin tức hẹn hò của Kangta và Jung Yumi đã xuất hiện từ năm ngoái khi cả hai cùng xuất hiện trong một chương trình radio. Hình ảnh cặp đôi được bắt gặp đi dạo cùng nhau khiến nhiều người hoài nghi về mối quan hệ của cả hai. Tuy nhiên ở thời điểm đó cả hai công ty đều phủ nhận chuyện Kangta và Yumi hẹn hò.

Kangta sinh năm 1979, năm nay đã 42 tuổi. Anh là thành viên của nhóm nhạc thần tượng đình đám H.O.T  ra mắt vào năm 1996 trực thuộc công ty SM Entertainment. Năm 2014, Kangta được bổ nhiệm làm Giám đốc sáng tạo của SM bên cạnh nữ ca sĩ Bora. Trong khi đó nữ diễn viên Jung Yumi sinh năm 1984, năm nay 37 tuổi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ