G-Dragon (Big Bang) béo múp hẳn ra một tháng trước khi xuất ngũ

Phuong Thao 11:42 30/09/2019

Trưởng nhóm Big Bang có vẻ như được quân đội huấn luyện rất tốt khi béo trắng hẳn ra và tinh thần cũng có vẻ như rất rạng rỡ, thoải mái.

Hình ảnh mới nhất của G-Dragon (Big Bang) trong quân ngũ vừa được tiết lộ khiến nhiều người không khỏi thích thú. Thủ lĩnh của Big Bang có vẻ như đã tăng cân trong giai đoạn cuối của quá trình đi nghĩa vụ, nam ca sĩ mỉm cười thoải mái trước ống kính. G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/10 sắp tới sau gần 2 năm phục vụ trong quân đội. Anh sẽ là thành viên thứ 2 của Big Bang hoàn thành nghĩa vụ sau T.O.P, người vừa xuất ngũ vào tháng 6 vừa qua. Hiện tại vẫn còn Taeyang và Daesung đang là lính tại ngũ và dự kiến cả hai cùng sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào tháng 11 năm nay.

Trong quá trình nhập ngũ, G-Dragon vướng phải không ít ồn ào khi nam ca sĩ bị tố cáo nhận biệt đãi quá mức. G-Dragon được nghỉ nhiều hơn khoảng thời gian cho phép, sử dụng các dịch vụ cho quan chức cấp cao chứ không như một người lính thông thường. Tuy nhiên qua điều tra quân đội Hàn Quốc phủ nhận những cáo buộc này với G-Dragon.

G-Dragon (Big Bang) béo múp hẳn ra một tháng trước khi xuất ngũ
G-Dragon (Big Bang) béo múp hẳn ra một tháng trước khi xuất ngũ
Hình ảnh mới nhất trong quân ngũ của G-Dragon

Hy vọng sau khi cả 4 thành viên hiện tại xuất ngũ, Big Bang có thể trở lại với các hoạt động nghệ thuật, thỏa lòng mong đợi của fan trong nhiều năm vắng bóng vừa qua.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ