FNC Entertainment chính thức lên tiếng sau khi Mina (cựu thành viên AOA) đăng ảnh tự tử lên mạng xã hội!

Phuong Thao 15:45 09/08/2020

Sau hình ảnh cứa cổ tay được Mina đăng tải lên trang cá nhân khiến công chúng không khỏi sốc, FNC Entertainment chính thức lên tiếng.

Những ồn ào xung quanh câu chuyện lục đục nội bộ của nhóm nhạc nữ AOA hiện vẫn chưa đến hồi kết sau khi cựu thành viên Mina lên tiếng phanh phui mọi chuyện. Nữ thần tượng này cho biết cô đang rơi vào tuyệt vọng, sống không bằng chết sau 11 năm bị trưởng nhóm Jimin bắt nạt từ khi còn là thực tập sinh đến lúc hoạt động cùng AOA. Mina có dấu hiệu bất ổn về tâm lý khi liên tục tự làm đau thể xác để quên đi nỗi đau tinh thần. Mới đây, cô khiến dư luận không khỏi sốc khi đăng tải hình ảnh bàn tay đầy máu lên trang cá nhân và viết một bức thư đầy tức giận nhắm về phía Jimin, Seolhyun lẫn công ty quản lý cũ FNC Entertainment.

FNC Entertainment chính thức lên tiếng sau khi Mina (cựu thành viên AOA) đăng ảnh tự tử lên mạng xã hội!
Mina liên tục cắt cổ tay để tự tử sau khi vạch mặt Jimin bắt nạt mình trong 11 năm ròng rã.

Trong bức thư, Mina cho biết cô sẽ chết để những người ở lại phải dằn vặt vì những gì đã làm. Nữ thần tượng quá tuyệt vọng, không tìm được niềm vui trong cuộc sống thực tại. Sau khi thấy được hình ảnh đáng sợ kèm những dòng thư của Mina, công ty quản lý hiện tại của cô đã báo cảnh sát và cứu thương đến kịp thời đưa cô đi bệnh viện. Hiện sức khoẻ của Mina đã ổn định, không nguy hiểm đến tình mạng.

"Các người đều giống như một đống rác mà tôi thậm chí còn không thể tả nỗi. Các người có biết rằng tất cả những điều đó có thể giết chết một con người đang sống không? Tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc nhưng bây giờ tôi mệt rồi, tôi muốn đi thật xa. Nó thật sự rất đau. Xin đừng đến đám tang của tôi khi tôi chết. Các người thật kinh tởm. Khi tôi chết, tôi sẽ khiến các người cũng phải chịu đau khổ và dằn vặt. Tôi không thể sống với những con quỷ dữ này thêm giây phút nào nữa" - Trích bức thư trên Instagram của Mina.

FNC Entertainment chính thức lên tiếng sau khi Mina (cựu thành viên AOA) đăng ảnh tự tử lên mạng xã hội!
Jimin và Seolhyun là 2 thành viên trogn AOA được Mina điểm tên đã bắt nạt mình.

Ngay sau khi bị điểm tên trong bức thư của Mina, công ty FNC Entertainment mới đây đã phát hành thông báo về vụ việc. Đơn vị này lấy làm tiếc khi để chuyện tồi tệ nhất xảy ra với Mina, mong nữ thần tượng nhanh chóng hồi phục cả về thể xác lẫn tinh thần.

"Xin chào! Đây là FNC Entertainment!

Chúng tôi thành thật xin lỗi vì khiến mọi người lo lắng vì những vấn đề đáng tiếc liên quan đến AOA. Hơn hết, hy vọng Mina, người đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn sẽ nhanh chóng hồi phục sức khoẻ và chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến cô ấy.

Chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi vì đưa ra thông báo chậm trể. Xin lỗi vì không quan tâm cẩn thận đến mối quan hệ giữa các thành viên của AOA. Chúng tôi đã suy nghĩ và do dự nhiều lần về việc đưa ra quan điểm rõ ràng của công ty về vấn đề này. Các thành viên của nhóm đang trải qua những ngày thất vọng và bế tắc trước những chỉ trích và cả sự hiểm nhầm đang nhắm về phía họ.

Dù đã nhiều lần muốn công bố lập trường của mình nhưng bây giờ việc hồi phục sức khoẻ của Mina là ưu tiên hàng đầu. Việc bác bỏ, công bố hay giải thích bất cứ điều gì ở thời điẻm hiện tại đều không góp phần giải quyết vấn đề. Chúng tôi cũng không khuyến khích các thành viên AOA lên tiếng mặc dù họ rất muốn. 

Gần đây, khi Mina hỏi nhân viên của công ty về kế hoạch hoạt động trong tương lai của Jimin, chúng tôi không trả lời vì chính Jimin đã bày tỏ mong muốn không có ý định tiếp tục quảng bá trong ngành giải trí, sống tiếp với tư cách không phải là người nổi tiếng. Chúng tôi không mong muốn điều này được nhắc đến thêm một lần nào khác nữa.

Về những vấn đề được nhắc đến trong bài đăng trên Instagram của Mina, ví dụ như các khoản chi trả. Chúng tôi xác nhận đã tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn trong ngành giải trí, nếu có bất kì điều gì uẩn khúc, sẽ hoàn toàn chịu mọi trách nhiệm pháp lý. Một lần nữa, với tấm lòng chân thành, chúng tôi mong Mina nhanh chóng bình phục sức khoẻ. Chúng tôi sẽ nỗ lực giải quyết mọi chuyện êm đẹp.

Hy vọng công chúng sẽ ủng hộ và động viên Mina để cô ấy có thể sớm hồi phục và có sức khoẻ tốt nhất" - Thông báo từ FNC Entertainment.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ