Fan Việt phấn khích khi Jisoo (Black Pink) bất ngờ cover "Xe đạp" bản tiếng Nhật cực ngọt trong concert

Mỹ Linh 03:38 25/07/2018

Cô nàng Jisoo (Black Pink) đã trổ tài cover ca khúc "Xe đạp" bản tiếng Nhật khiến fan Việt vô cùng bất ngờ.

Vào ngày 24/7, Black Pink đã mở màn cho tour diễn tại Nhật Bản bằng concert diễn ra tại Osaka. Trong đêm diễn này, các cô gái "hắc hường" đã trình diễn tổng cộng 18 tiết mục, bao gồm cả những sân khấu solo riêng của từng thành viên.

Đặc biệt, fan Việt thực sự bất ngờ khi nhạc nền quen thuộc của ca khúc "Xe đạp" (Thùy Chi) lại vang lên trong phần trình diễn của Jisoo. Cô nàng khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi cover trôi chảy toàn bộ ca khúc này bằng tiếng Nhật. Chất giọng nhẹ nhàng, ngọt ngào, tình cảm của Jisoo hoà quyện trên nền bài hát, nhận được nhiều tràng pháo tay cổ vũ từ phía khán giả có mặt.

Fan Việt phấn khích khi Jisoo (Black Pink) bất ngờ cover Xe đạp bản tiếng Nhật cực ngọt trong concert tại Nhật Bản - Ảnh 2.

Jisoo

Nhiều người cứ ngỡ cô nàng biết đến "Xe đạp" của Thùy Chi và cover bằng tiếng Nhật. Nhưng sự thật thì bài hát gốc của "Xe đạp" là một ca khúc tiếng Nhật mang tên "Sakurairo Maukoro"do ca sĩ Mika Nakashima thể hiện. Đây là một ca khúc nổi tiếng ở xứ sở hoa anh đào, được giới trẻ Việt biết đến nhờ bản cover tiếng Việt của Thùy Chi với cái tên "Xe đạp". Bài hát thân thuộc với người nghe Việt đến mức nhiều người tưởng rằng đây là ca khúc "chính hãng" của Thùy Chi.

Nếu như Jennie cover ca khúc "Can't Take My Eyes Off Of You" (Frankie Valli) đầy ngọt ngào thì Rosé lại vô cùng cá tính với chiếc ghitar điện tử và hát "Now If I Keep My Eyes Closed" (Halsey) và Eyes, Nose, Lips (Taeyang). Cô nàng Lisa lại khiến fan đã mắt với màn vũ đạo đỉnh cao cùng sexy dance khi cover "Attention".

Fan Việt phấn khích khi Jisoo (Black Pink) bất ngờ cover Xe đạp bản tiếng Nhật cực ngọt trong concert tại Nhật Bản - Ảnh 5.

Jennie...

Fan Việt phấn khích khi Jisoo (Black Pink) bất ngờ cover Xe đạp bản tiếng Nhật cực ngọt trong concert tại Nhật Bản - Ảnh 6.

... Rosé...

Fan Việt phấn khích khi Jisoo (Black Pink) bất ngờ cover Xe đạp bản tiếng Nhật cực ngọt trong concert tại Nhật Bản - Ảnh 7.

... Lisa trên sân khấu solo của riêng mình

Video Jisoo (BlackPink) cover "Xe Đạp" phiên bản tiếng Nhật:

Theo MR. SMILE X MON/ Trí thức trẻ

Loading...