Fan tưởng niệm 1 năm ngày mất của Goo Hara với thông điệp "Hãy luôn hạnh phúc nhé!"

Phuong Thao 17:18 24/11/2020

Tròn 1 năm ngày mất của Goo Hara, người hâm mộ đã cùng chung tay để làm những điều ý nghĩa tưởng niệm nữ idol quá cố.

Ngày 24/11/2019, showbiz Hàn chấn động trước thông tin Goo Hara (KARA) qua đời tại nhà riêng. Nguyên nhân được đưa ra là nữ thần tượng đã tự tử. Người hâm mộ ở khắp nơi bàng hoàng vì chỉ sau hơn 1 tháng phải đón nhận 2 sự mất mát khi 2 idol xinh đẹp là Sulli và Goo Hara lần lượt ra đi.

1 năm sau kể từ ngày Goo Hara lựa chọn cách quên sinh vì áp lực trong cuộc sống, người hâm mộ vẫn nhớ đến cô và có những hoạt động tưởng niệm đầy ý nghĩa. Fan của Goo Hara đã cho chạy quảng cáo tại ga Gangnam-gu ở Seoul với dòng chữ "Chúng tôi yêu bạn, Hara à! Hãy luôn hạnh phúc nhé". Tại khu vực nghĩa trang Bundang Sky Castle Memorial Park nơi an nghỉ của Goo Hara, nhiều hoa và quà cũng được fan gửi đến để tưởng nhớ cố nghệ sĩ.

Fan tưởng niệm 1 năm ngày mất của Goo Hara với thông điệp Hãy luôn hạnh phúc nhé!
Fan tưởng niệm 1 năm ngày mất của Goo Hara với thông điệp Hãy luôn hạnh phúc nhé!
Nơi an nghỉ của Goo Hara ngập tràn hoa sau từ người thân, bạn bè và người hâm mộ.

Goo Hara ra mắt Kpop vào năm 2008 với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ KARA. Cô được đánh giá là một trong những nữ idol Kpop có ngoại hình xinh đẹp nổi bật. Sau khi gặt hái được nhiều thành công với KARA, đến năm 2015 Goo Hara ra mắt solo.

Về đời tư, Goo Hara từng vướng kiện tụng và phải ra tòa khi cáo buộc bạn trai Choi Jong Beom bạo lực tình dục, đe dọa, gây thương tích. Người này sau đó bị kết tội 1 năm tù giam.

Fan tưởng niệm 1 năm ngày mất của Goo Hara với thông điệp Hãy luôn hạnh phúc nhé!
Tang lễ của Goo Hara được diễn ra kín đáo cách đây 1 năm.

Sau khi Goo Hara qua đời, mọi chuyện không dừng lại mà sóng gió tiếp tục diễn ra khi gia đình cô lục đục. Mẹ ruột bỏ rơi nữ thần tượng từ nhỏ quay về đòi hưởng tài sản triệu đô của con gái, trong khi người anh trai không chấp nhận điều này. Anh của Goo Hara đã đệ đơn kiện mẹ ruột ra tòa, đồng thời yêu cầu ban hành "Luật Goo Hara" với những điều khoản quy định bố mẹ bỏ rơi con sẽ không được hưởng thừa kế.

P.T, Theo Khỏe và Đẹp