Fan meeting có thể ế vé nhưng mặt trận view Youtube Black Pink không có đối thủ với những con số khủng

Phuong Thao 10:08 29/09/2019

MV "Kill This Love" của Black Pink vừa cán mốc 600 triệu view, đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc nữ Kpop đạt được cột mốc ấn tượng này trong thời gian ngắn kỉ lục.

Theo ghi nhận vào khoảng 5:30 sáng nay (theo giờ Hàn Quốc), MV mới nhất của Black Pink là "Kill This Love" đã đạt được số view 600 triệu trên Youtube. Đây chính mà MV của một nhóm nhạc Kpop đạt được cột mốc này trong thời gian nhanh nhất.

MV "Kill This Love" chính thức được phát hành vào lúc 0h ngày 5/4 và nhanh chóng đạt được những thành tích ấn tượng vào thời điểm đó. Kill This Love" chính thức cán mốc 600 triệu view chỉ sau 5 tháng 24 ngày ra mắt. Điều này đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc Kpop đạt được con số kỉ lục này trong thời gian nhanh nhất. Kỉ lục trước đó về MV đạt 600 triệu nhanh nhất cũng thuộc về Black Pink với MV "DDU DU DDU DU sau 8 tháng phát hành. Black Pink hiện cũng đang nắm giữ kỉ lục nhóm nhạc có MV debut đầu tiên đạt 600 triệu view với "BOOMBAYAH". Gần đây nhất MV "As If It's Your Last" của nhóm cũng đã cán qua mốc 600 triệu view.

Fan meeting có thể ế vé nhưng mặt trận view Youtube Black Pink không có đối thủ với những con số khủng

Hiện tại MV sở hữu nhiều lượt xem nhất trên Youtube của Black Pink là "DDU DU DDU DU" với hơn 963 triệu view. Với đà tăng trưởng nhanh này, "DDU DU DDU DU" được dự đoán sẽ cán mốc 1 tỉ view trong nay mai, đưa Black Pink trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử âm nhạc của Hàn Quốc đạt thành tích ấn tượng này.

Chúc mừng các cô gái của Black Pink!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ