Fan Kpop thở phào nhẹ nhõm khi "vượt ải" 1/1 của Dispatch

Phuong Thao 10:16 02/01/2021

Ngày 1/1/2021, Dispatch chỉ "khui" 1 tin hẹn hò duy nhất là cặp đôi diễn viên Hyun Bin và Son Ye Jin, không có idol Kpop nào bị đưa vào tầm ngắm.

Theo truyền thống từ nhiều năm nay của trang tin Dispatch, cứ vào ngày đầu năm sẽ có ít nhất 1 cặp đôi nghệ sĩ, idol nổi tiếng được "đưa ra ánh sáng". Rất nhiều đôi uyên ương đã lọt vào ống kính các tay săn ảnh của Dispatch, có thể kể đến như: Bi Rain - Kim Tae Hee, Yoona (SNSD) - Lee Seung Gi, Suzy - Lee Min Hoo, Baekhyun (EXO) - Taeyeon (SNSD), Kai (EXO) - Jennie (Black Pink), Taeyang (Big Bang) - Min Hyorin...Đa số đều lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm sau khi Dispatch tung tin, chứng tỏ mức độ đáng tin cậy của trang tin được coi là "hung thần" này.

Mới đây nhất, trong ngày 1/1/2021, Dispatch tiếp tục gây chấn động khi "khui" tin hẹn hò của 2 diễn viên đình đám Hyun Bin và Son Ye Jin. Vì đã được "đẩy thuyền" từ lâu nên việc cả hai đến với nhau khiến công chúng cực kì vui mừng và ủng hộ. Sau vài tiếng loạt ảnh hẹn hò được Dispatch tung ra, 2 công ty quản lý của Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức xác nhận họ đang hẹn hò. 

Fan Kpop thở phào nhẹ nhõm khi vượt ải 1/1 của Dispatch

Fan Kpop thở phào nhẹ nhõm khi vượt ải 1/1 của Dispatch
Hyun Bin và Son Ye Jin xác nhận hẹn hò sau loạt ảnh được Dispatch tung ra.

Tuy nhiên, cộng đồng fan Kpop ngày 1/1/2021 vẫn nơm nớp lo lắng khi trước đó có tin trong ngày đầu năm mới không chỉ 1 cặp và sẽ có đến 2 cặp công khai hẹn hò. Cụ thể trên một bản tin ngày 31/12/2020 của đài KBS, đã "nhá hàng" chuyện 2 "couple" sẽ bị đưa ra ánh sáng, trong đó 1 cặp là diễn viên nổi tiếng và 1 cặp là idol hậu bối/tiền bối trong công ty. Chính vì vậy fan Kpop nháo nhào suy đoán danh tính của 2 idol này, nhiều giải thuyết đã được đưa ra.

Fan Kpop thở phào nhẹ nhõm khi vượt ải 1/1 của Dispatch
Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi duy nhất trong ngày đầu năm mới 2021 của Dispatch.

Nhưng kết thúc ngày 1/1/2021, không có bất kì tin tức hẹn hò nào liên quan đến idol được tung ra, Hyun Bin và Son Ye Jin là cặp đôi "mở bát" đầu năm duy nhất của Dispatch. Nhiều fan Kpop đang hào hứng vì việc này, có lẽ nguyên nhân vì chuyện hẹn hò của idol lúc nào cũng bị bàn tán và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều hơn là các diễn viên, nghệ sĩ giải trí khác.

P.T

Ảnh: Dispatch, sưu tầm