Fan đưa từ khoá "Jinri à! Tháng 3 ấm áp như cậu vậy" lên Top tìm kiếm vào ngày sinh nhật của nữ thần tượng quá cố Sulli

Phuong Thao 09:55 29/03/2020

Từ khoá "Jinri à! Tháng 3 ấm áp như cậu vậy" hiện đang trending tại Hàn Quốc và trên thế giới đúng vào dịp sinh nhật tuổi 26 của Sulli.

Hôm nay, ngày 29/3/2020, Sulli tròn 26 tuổi. Nhưng có lẽ sẽ chẳng có bữa tiệc mừng tuổi mới nào diễn ra trọn vẹn đúng nghĩa vì nữ thần tượng xinh đẹp đã lựa chọn cách rời xa cuộc đời này vào tháng 10/2019.

Fan đưa từ khoá Jinri à! Tháng 3 ấm áp như cậu vậy lên Top tìm kiếm vào ngày sinh nhật của nữ thần tượng quá cố Sulli
Sulli qua đời ở tuổi 25 vì căn bệnh trầm cảm.

Để tưởng nhớ Sulli cũng như mừng sinh nhật của nữ thần tượng quá cố, các từ khoá về ngày đặc biệt này được fand dưa lên Top tìm kiếm ở Hàn Quốc và thế giới. Các từ khoá đặc biệt như: "Jinri à! Tháng 3 ấm áp như vậy vậy", hashtag "#OurPeachSulliDay" và "#사랑하는_설리에게_복숭이가" (tạm dịch: "Gửi đến Sulli, từ Peaches"). Jinri là tên thật của Sulli.

Fan đưa từ khoá Jinri à! Tháng 3 ấm áp như cậu vậy lên Top tìm kiếm vào ngày sinh nhật của nữ thần tượng quá cố Sulli
Các từ khoá trending tại Hàn Quốc và trên Twitter để mừng sinh nhật của nữ thần tượng quá cố Sulli.

Sulli sinh ngày 29/3/1994, cô ra mắt với nhóm nhạc f(x) từ năm 2009 khi mới 15 tuổi và trở thành một trong những idol được săn đón vì sở hữu gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần. Đến năm 2014, Sulli rời nhom. Sau 10 năm hoạt động trong ngành giải trí khắc nghiệt, Sulli tự tử vào tháng 10/2019 vì chứng trầm cảm để lại tiếc thương cho fan của cô nói riêng và cộng đồng fan Kpop nói chung.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ