Fan của BTS bất ngờ bị cảnh báo trong một nhà sách tại Việt Nam?

Phuong Thao 12:08 05/10/2020

Hình ảnh được cho chụp lại ở một nhà sách tại Việt Nam cảnh báo fan BTS không được bóc sách trước khi thanh toán khiến dư luận dậy sóng.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một tấm bảng cảnh báo khách hàng trong nhà sách, yêu cầu không được bóc sách, lấy card trước khi thanh toán. Đáng chú ý nhà sách này còn nhấn mạnh thêm câu "Đặc biệt là fan BTS".

Fan của BTS bất ngờ bị cảnh báo trong một nhà sách tại Việt Nam?
Fan của BTS bất ngờ bị cảnh báo trong một nhà sách tại Việt Nam?
Hình ảnh một nhà sách cảnh báo fan BTS không được bóc sách, lấy card khi chưa thanh toán.

Thông tin này đang khiến cộng đồng fan Kpop tại Việt Nam, đặc biệt là fandom của nhóm nhạc BTS xôn xao. Nhiều người suy đoán có thể một số fan V-ARMY (ARMY là tên fandom của BTS) đã vào nhà sách, bóc và lấy card của thần tượng bên trong trước khi thanh toán, gây khó khăn cho việc kiểm soát. 

Bên cạnh đó một số người lại cho rằng có thể do antifan đang muốn bôi nhọ hình ảnh của cộng đồng fan BTS tại Việt Nam, đồng thời nếu có thì đây chỉ là số ít những cá nhân thiếu ý thức, không thể đánh đồng tất cả.

Fan của BTS bất ngờ bị cảnh báo trong một nhà sách tại Việt Nam?
BTS là một trong những nhóm nhạc Kpop có lượng fan hâm mộ cực đông đảo tại Việt Nam.

Hiện tại phía nhà sách có tấm bảng cảnh báo gây xôn xao này đã chính thức lên tiếng. Đây là một cửa hàng sách ở Thái Nguyên, nguyên nhân dẫn đến việc có tấm bảng cảnh báo được đưa ra là vì tình trạng có một khách hàng vào bóc sách lấy card bên trong. Tuy nhiên phía cửa hàng chỉ in bảng thông báo khách hàng không bóc sách lấy card, còn 1 nhân viên đã tự ý lấy bút ghi thêm dòng "Đặc biệt là fan BTS". Điều này dẫn đến những tranh cãi, đồng thời khiến cộng đồng fan BTS tại Việt Nam bị chỉ trích.

Phía nhà sách cho biết đã tiến hành kiểm điểm nhân viên tự ý dùng bút ghi thêm dòng chữ gây tranh cãi, đồng thời hy vọng nhận được sự thông cảm từ cộng đồng fan BTS nói riêng và khách hàng nói chung vì sự cố này.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ