Fanclub của Super Junior tại Việt Nam ủng hộ hơn 152 triệu giúp người dân miền Tây ứng phó với hạn mặn

Phuong Thao 10:39 14/03/2020

Chỉ sau 1 ngày kêu gọi, fanclub VIETNAM ELF UNION của nhóm nhạc Super Junior đã quyên góp được hơn 152 triệu đồng, góp phần giúp đỡ cho người dân miền Tây đang bị ảnh hưởng bởi nạn xâm nhập mặn.

Theo thông tin được chia sẻ từ VIETNAM ELF UNION - fanclub liên kết từ 6 fanpage: Super Junior Quotes, Just Lee Teuk, Red1983 - Heechul Vietnam Union, 83's Story, KanginVN, Shin'sFriendsVN, họ đã quyên góp được hơn 152 triệu đồng để ủng hộ cho người dân miền Tây. Số tiền này đã được chuyển vào tài khoản của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên, người hiện đang tích cực trong việc đưa nguồn nước ngọt về với bà con ở Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Đáng chú ý, số tiền lớn này được VIETNAM ELF UNION chỉ trong vòng 24h kêu gọi. Trong đó có 30 triệu là khoản quyên góp riêng từ VIETNAM ELF UNION, còn lại từ các fan của Super Junior ủng hộ từ những khoản tiền nhỏ nhất.

Fanclub của Super Junior tại Việt Nam ủng hộ hơn 152 triệu giúp người dân miền Tây ứng phó với hạn mặn
 VIETNAM ELF UNION thông báo đã quyên góp được số tiền hơn 152 triệu đồng. Hiện fanclub này vẫn đang tiếp tục nhận ủng hộ đến 23h ngày 14/3, tất cả số tiền có được sẻ gửi đi giúp đỡ người dân ở miền Tây đang chịu hạn mặn.

Việc làm thiết thực từ VIETNAM ELF UNION đang nhận được sự tán dương từ công chúng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho tinh thần vì cộng đồng của fandom này. Với việc theo chân một nhóm nhạc có thâm niên hoạt động đã 15 năm, cộng đồng fan của Super Junior ở Việt Nam được biết đến là những người tích cực với các hoạt động thiện nguyện cùng nhiều dự án ấn tượng ủng hộ thần tượng. 

Với hành động ý nghĩa lần này, VIETNAM ELF UNION ngoài mong muốn hỗ trợ người dân miền Tây đang gặp khó khăn còn hy vọng công chúng sẽ có cái nhìn khác về fan Kpop. Họ không chỉ biết hâm mộ idol mà còn vì cộng đồng khi cần thiết. Ngoài ra, những hoạt động của fanclub VIETNAM ELF UNION sẽ giúp lan toả đến nhiều cộng đồng fan của các thần tượng khác ở Việt Nam, để có thêm nhiều chiến dịch từ thiện ý nghĩa hơn trong tương lai.

Fanclub của Super Junior tại Việt Nam ủng hộ hơn 152 triệu giúp người dân miền Tây ứng phó với hạn mặn
Super Junior - Nhóm nhạc thần tượng thuộc công ty SM Entertainment nhận được nhiều tình yêu thương từ fan Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ