EXID, Ji Yeon (T-ARA) cùng đến Việt Nam biểu diễn vào ngày 31/7

Nguyễn 17:02 29/06/2018

Các cô gái EXID và Ji Yeon (T-ARA) sẽ cùng góp mặt trong sự kiện âm nhạc đình đám V HEARTBEAT LIVE được tổ chức tại TP. HCM.

Theo thông tin chính thức từ BTC, các cô gái EXID và Ji Yeon (T-ARA) sẽ cùng xuất hiện trong chương trình âm nhạc V HEARTBEAT LIVE tại nhà hát Hòa Bình, TP. HCM vào ngày 31/7 tới đây. Dự kiến, girlgroup từ Banana Culture sẽ mang đến ba ca khúc để “chiêu đãi” các fan. Rất có thể EXID sẽ biểu diễn bài hát “Lady” được phát hành hồi tháng 4 vừa qua. Tuy nhiên, nhóm vẫn chỉ xuất hiện với 4 thành viên.

Bên cạnh đó, không chỉ biểu diễn, các cô gái sẽ dành khoảng 30 phút để ký tặng fan ngay tại sảnh của nhà hát Hòa Bình, trước thềm concert. Sự kiện này chỉ dành cho khoảng 30-50 fan may mắn. Và, chỉ có giới truyền thông được tiếp cận khu vực này.

Với Ji Yeon, như trang V TODAY đã đưa tin độc quyền, cô nàng sẽ lần đầu tiên biểu diễn ca khúc mới cùng với Soobin Hoàng Sơn. Được biết, cặp đôi đã hoàn thiện quá trình thu âm, quay MV ở Hàn Quốc. Và trong tháng 7, bài hát sẽ ra mắt phát hành đầu tiên trên VLIVE với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Hàn. Đặc biệt, theo tiết lộ của quản lý Soobin, nam ca sĩ sẽ hát tiếng Hàn và đồng nghiệp người Hàn Quốc sẽ hát tiếng Việt. Đây thực sự là một tin vui đối với cộng đồng fan của mỗi người.

Đây cũng là đêm nhạc tôn vinh nghệ sĩ Việt đầu tiên được tổ chức dựa theo BXH âm nhạc Việt Nam, dự kiến mỗi tháng 1 lần. Đặc biệt, mỗi concert đều có sự tham gia của các nghệ sĩ top đầu Hàn Quốc.

Trước đó, đêm nhạc mở màn V HEARTBEAT LIVE OPENING SHOW sẽ diễn ra tại nhà hát Hòa Bình vào 19h ngày 8/7. 

Ngoài, EXID, Ji Yeon và Soobin Hoàng Sơn, đêm nhạc V HEARTBEAT LIVE dự kiến sẽ có sự góp mặt của các nghệ sĩ có bài hát nằm trong top đầu bảng xếp hạng (viết tắt BXH) âm nhạc V HEARTBEAT RANK. BXH được tổng hợp số điểm từ các trang nhạc Việt (theo BXH âm nhạc Việt Nam) + lượng Tim + Views của các MV trên VLIVE. Danh sách MV cũng được lấy từ BXH âm nhạc Việt Nam do CPI (Trung tâm Báo chí và Hợp tác Truyền thông Quốc tế, thuộc Cục Thông tin đối ngoại – Bộ Thông tin và Truyền thông) thực hiện, dưới sự phối hợp của Hiệp hội nội dung âm nhạc Hàn Quốc (KMCA) - đơn vị đã xây dựng BXH âm nhạc “quốc dân” của Hàn Quốc - GAON Chart và Tập đoàn NAVER.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet 

Loading...