Được 2 công ty lớn SM và JYP casting đến 14 lần, nam sinh này vẫn từ chối để tập trung vào việc học

Phuong Thao 09:39 13/12/2019

Sở hữu ngoại hình cao ráo, nam sinh này được 2 "ông lớn" là SM và JYP để ý nhiều lần nhưng anh chàng không quyết định theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật mà tập trung vào việc học.

Trong chương trình 'Problematic Men' vừa lên sóng, các thành viên tham gia đã đến thăm Học viện Lãnh đạo Minjok - một trong những trường trung học tốt nhất tại Hàn Quốc, chất lượng được các trường Đại học ở Mỹ đáng giá rất cao. Và một cuộc gặp gỡ đặc biệt đã xảy ra khi dàn cast của chương trình gặp nam sinh 17 tuổi Lee Seung Hyo.

Anh chàng sở hữu ngoại hình cao ráo này khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi tiết lộ từng được SM và JYP tuyển chọn đến 14 lần nhưng đều từ chối. Nguyên nhân được đưa ra cho việc bỏ lỡ cơ hội vào làm thực tập sinh và debut ở những công ty giải trí lớn như vậy, Lee Seung Hyo cho biết anh muốn tập trung vào việc học: "Tôi muốn trở thành một idol nhưng bố mẹ lại thực sự muốn tôi học. Tôi đang học về Công nghệ máy tính. Mục tiêu của tôi là vào các trường Đại học thuộc Ivy League hoặc M.I.T".

Được 2 công ty lớn SM và JYP casting đến 14 lần, nam sinh này vẫn từ chối để tập trung vào việc học
Lee Seung Hyo khiến nhiều người sốc khi biết rằng từng từ chối SM và JYP đến 14 lần.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả đã dành sự chú ý và quan tâm đặc biệt cho anh chàng này. Cư dân mạng có sự so sánh giữa Lee Seung Hyo và Park Bo Gum khi cả hai đều có những nét rất tương đồng. Cùng với đó nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi Lee Seung Hyo không có ý định làm nghệ sĩ mà chỉ tập trung vào việc học. Nếu sau này anh chàng đổi ý và được đào tạo bài bản, chắc chắn Kbiz sẽ có thêm một nam thần mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ