"Drama" Yang Hyun Suk và Seungri sắp kết thúc, có tội hay không cuối tháng 10 sẽ rõ!

Ngọc Trâm 12:40 16/10/2019

"Drama" dài tập của cựu chủ tịch YG- Yang Hyun Suk và cựu thành viên Big Bang -Seungri sắp đến hồi kết. Cuối tháng 10 này, cảnh sát sẽ công bố kết quả điều tra.

Hàng loạt bê bối liên quan đến chất cấm, môi giới mại dâm, trốn thuế, cờ bạc của Yang Hyun Suk và Seungri bắt đầu nổ ra hồi đầu năm nay. Một năm khủng hoảng thực sự với YG Entertainment, Seungri rời Big Bang để tập trung cho việc điều tra, tương tự, chủ tịch Yang Hyun Suk cũng từ bỏ ghế CEO như 1 cách làm công tâm trước pháp luật. 

Drama Yang Hyun Suk và Seungri sắp kết thúc, có tội hay không cuối tháng 10 sẽ rõ!

Sau hơn 8 tháng vào cuộc, hôm nay, cảnh sát tuyên bố sẽ kết thúc cuộc điều tra về Yang Hyun Suk và Seungri trong tháng 10. Đại diện phía cảnh sát cho hay: "Cảnh sát đã điều tra xong Yang Hyun Suk và Seungri. Hiện đang phân tích kết quả điều tra, cũng như bằng chứng thu được khi bắt đầu vụ án. Cuộc điều tra sẽ kết thúc trong tháng 10". Trước đó hồi tháng 9 đã có thông tin cảnh sát không tìm được bằng chứng buộc tội Yang Hyun Suk môi giới mại dâm. Về tội danh đánh bạc phi pháp cũng như vi phạm luật về giao dịch ngoại hối, Yang Hyun Suk và Seungri đều gặp khá nhiều rắc rối. Riêng Seungri, anh đã thừa nhận đánh bạc phi pháp nhưng phủ nhận việc gian lận trong quá trình giao dịch ngoại hối.

Drama Yang Hyun Suk và Seungri sắp kết thúc, có tội hay không cuối tháng 10 sẽ rõ!
Drama Yang Hyun Suk và Seungri sắp kết thúc, có tội hay không cuối tháng 10 sẽ rõ!

Dù sao thì "drama" gây chấn động Kpop nổ ra từ hồi đầu năm của YG cũng gần đến hồi kết. Tất cả đều mong chờ kết quả cuối cùng phía cảnh sát. Ai có tội và phải chịu trừng phạt ra sao cuối tháng 10 sẽ rõ. Một năm 2019 đen tối của làng giải trí Hàn Quốc, loạt scandal và sự kiện chấn động liên tiếp xảy ra khiến fan "bội thực". Chỉ mong từ đây đến cuối năm, mọi thứ sẽ bình yên hơn với nghệ sĩ mà thôi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...