Đôi vợ chồng trẻ nhất Kpop - Mihwan (FTIsland) và Yulhee chào đón cặp song sinh

Phuong Thao 14:00 11/02/2020

Nữ thần tượng 23 tuổi Yulhee vừa vượt cạn thành công và hạ sinh 2 bé gái xinh xắn khỏe mạnh cho chồng là tay trống Minhwan (FTIsland).

Vào sáng ngày 11/2, Minhwan (FTIsland) đã chia sẻ lên trang cá nhân niềm hạnh phúc khi vừa chào đón thêm 2 cô công chúa nhỏ đến với gia đình. Nam thần tượng cho biết cặp song sinh này sẽ có tên thật mật là Ddoya và Ddoddoya, hai bé được sinh ra khỏe mạnh và mẹ Yulhee đang hồi phục.

"Xin chào! Tôi là Minhwan.

Hôm nay ngày 11/2, chính là ngày cặp song sinh Ddo ra đời. Ddoya chào đời vào lúc 9h18 và Ddoddoya được hạ sinh lúc 9h19. Hai đứa đều có sức khỏe tốt.

Vợ của tôi cũng đã rất mạnh mẽ.

Tôi vẫn không thể tin rằng mình đã làm bố của 3 đứa trẻ, tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn để mang lại cho các con một cuộc sống thật tốt đẹp.

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ chúng tôi" - Minhwan chia sẻ sau khi lên chức bố lần thứ 2.

Đôi vợ chồng trẻ nhất Kpop - Mihwan (FTIsland) và Yulhee chào đón cặp song sinh
Minhwan và Yulhee cùng cậu con trai đã được 2 tuổi Jaeyul.

Minhwan và Yulhee chính thức kết hôn vào năm 2018 khi cô vợ chỉ mới 21 tuổi và chồng vừa tròn 26. Cả hai được xem là cặp vợ chồng trẻ nhất showbiz Hàn. Cũng trong năm 2018, Yulhee hạ sinh con trai đầu lòng trước khi tiến hành lễ cưới. Đôi vợ chồng trẻ hiện đang xuất hiện trong chương trình "Mr House Husband" và cho thấy cuộc sống hôn nhân đầy dễ thương dù còn nhiều lúng túng khi làm bố mẹ ở độ tuổi khá trẻ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ