Doanh số bán vé concert của BTS vượt cả Ariana Grande và Taylor Swift?

Phuong Thao 09:57 13/02/2020

Theo thông tin từ Forbes, vé cho các concert sắp tới của BTS đã được bán ra với tốc độ kỉ lục trong 72 đầu tiên.

Theo đó vé cho chuỗi concert mang tên  “Map of the Soul” của BTS đã được mở bán vào tuần trước trên trang Stubub. Trong 3 ngày đầu tiên, doanh số bán vé của nhóm nhạc Kpop này được cho biết đã vượt cả Ariana Grand và Taylor Swift.

Số vé bán ra được thông báo gấp đôi vé được bán cho tour diễn của BTS ở Super Bowl. Doanh thu bán vé trong 72h đầu của BTS tăng trưởng 560%, cao hơn mức 378% trong tour “Sweetener” của Ariana Grande và 258% trong tour “Lover” của Taylor Swift.

Các ARMY (tên fandom của BTS) đã mua vé từ 50 tiểu bang và 24 quốc gia, đưa BTS trở thành nghệ sĩ bán vé số 1 trên Stubhub trong vòng 30 ngày qua. Điều này đồng nghĩa với việc BTS vượt qua nhiều tên tuổi lớn khác bao gồm: Billie Eilish, Post Malone, Elton John và My Chemical Romance.

Doanh số bán vé concert của BTS vượt cả Ariana Grande và Taylor Swift?

Forbes cũng cho biết thêm rằng BTS là nghệ sĩ có lượng bán vé lớn nhất trên trang Stubhub trong năm 2019. Tour diễn vòng quanh thế giới của họ "Love Yourself" thu về hơn 196,4 triệu đô la.

Tour diễn mới của BTS mang tên “Map of the Soul” sẽ bắt đầu vào tháng 4/2020, đi qua các quốc gia gồm: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Vương quốc Anh, Đức, Tây Ban Nha và Hà Lan. Một số concert ở các nước này đã được bán hết vé.

Hiện tại BTS đang tích cực chuẩn bị cho màn comeback sau 1 năm vắng bóng vào ngày 21/2 tới với full album “Map of the Soul: 7.”

P.T, Theo Thế Giới Trẻ