Dispatch chuẩn bị khui tin "hẹn hò" của 2 trưởng nhóm đình đám Kpop, nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ

Phuong Thao 12:53 15/09/2019

Trình độ tung "hint" của Dispatch đã đạt đến mức thượng thừa khi khiến công chúng hoang mang chỉ với một bức ảnh mờ ảo như thế này.

Dispatch vừa khiến dư luận được phen chao đảo khi bất ngờ tung hình ảnh mờ ảo về một "couple" mới. Nhiều người bắt đầu hoang mang không biết trang tin này đang định "khui" tin hẹn hò của idol hay làm gì đây thì sự thật đã dần được hé lộ.

Bức ảnh mờ ảo này thực ra là 2 chàng trai JR của Nu'est và Taeyong của NCT. Hai trưởng nhóm này có vẻ như đã hợp tác cùng nhau cho một dự án nào đó và cùng chụp một bộ hình với Dispatch và Vlive.

Dispatch chuẩn bị khui tin hẹn hò của 2 trưởng nhóm đình đám Kpop, nhưng sự thật lại vô cùng bất ngờ
Bức ảnh mờ ảo khiến dư luận hoang mang của Dispatch

Cuối cùng chẳng có một tin tức hẹn hò nào chuẩn bị được tung ra từ Dispatch cả. Và cư dân mạng cũng được thở phào nhẹ nhõm. Hãy cùng chờ đón xem trong thời gian tới hai mỹ nam JR và Taeyong sẽ mang đến cho công chúng điều bất ngờ gì nhé!

Với những ai tìm hiểu về Kpop và showbiz Hàn thì chắc chắn không xa lạ gì với Dispatch, trang tin được xem là "hung thần" với các idol và nghệ sĩ vì những tin tức chấn động được họ đăng tải, đặc biệt trong chuyện hẹn hò, tình cảm. Nhiều người cho rằng mỗi khi Dispatch tung hình ảnh hẹn hò của idol, chắc chắn đó là sự thật và không công ty nào cố gắng phủ nhận. Đã có rất nhiều cặp đôi hẹn hò được Dispatch đưa ra ánh sáng và mới đây nhất là Kang Daniel và Jihyo (TWICE). Đặc biệt trang tin này có truyền thống công khai chuyện hẹn hò của idol vào ngày đầu tiên của năm mới dương lịch. Chính vì vậy fan của Kbiz mỗi dịp đầu năm đều "hóng" tin tức và các bức ảnh độc quyền từ Dispatch để xem ai sẽ bị "lên thớt" tiếp theo.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ