Đỉnh cao xử lý anti fan: "Nằm vùng" 10 năm trong nhóm anti, lên được quản trị viên xóa sạch post nói xấu

Phuong Thao 10:00 16/11/2020

Câu chuyện fan của Victoria f(x) xử lý anti fan giúp thần tượng đang được cư dân mạng rần rần thán phục vì độ kiên trì và không kém phần cao tay.

Thời gian gần đây, những ồn ào về mâu thuẫn giữa sao và anti fan nhận được sự quan tâm đặc biệt. Đã là nghệ sĩ trong showbiz, chắc chắn có người thương sẽ không ít kẻ ghét. Tuy nhiên mỗi người lại có một cách ứng xử khác nhau với anti fan. Có người chọn im lặng cho qua, từng ngày phát triển sự nghiệp bản thân, trong khi nhiều người lại đối đầu với anti fan đến cùng.

Mới đây, câu chuyện xử lý anti cực cao tay từ fan của nữ thần tượng Victoria khiến cư dân mạng phải ngã mũ thán phục. Cụ thể một fan của Victoria đã tham gia vào group "Anti Victoria Bar" và "nằm vùng" trong đó 10 năm trời, đến khi được trở thành quản vị viên đã xóa sạch hơn 15.000 bài đăng nói xấu thần tượng chỉ trong vòng chưa đến 1 tuần.

Đỉnh cao xử lý anti fan: Nằm vùng 10 năm trong nhóm anti, lên được quản trị viên xóa sạch post nói xấu
Bài đăng về một fan của Victoria "nằm vùng" trong group anti để xử lý giúp thần tượng đang được quan tâm trên Weibo.

Chắc chắn nhiều người trong group anti Victoria sẽ rất bất ngờ khi một ngày các bài đăng đều bị "bốc hơi" bởi chính người quản trị viên tưởng chừng như chung chí hướng này. Đây có lẽ là công cuộc "nằm vùng" lâu và có kết quả mỹ mãn nhất lịch sử chống anti fan mà người hâm mộ dành cho nghệ sĩ họ yêu mến. Tuy nhiên không phải ai cũng thực hiện được biện pháp tốn công tốn sức và mất thời gian dài như thế này.

Đỉnh cao xử lý anti fan: Nằm vùng 10 năm trong nhóm anti, lên được quản trị viên xóa sạch post nói xấu
Nữ thần tượng Victoria

Được biết Victoria tên thật là Tống Thiến, sinh năm 1987, người Trung Quốc. Cô làm thực tập sinh tại công ty SM Entertainment từ năm 2007 và debut cùng nhóm nhạc nữ f(x) vào năm 2009 với tư cách trưởng nhóm.

Đến năm 2017, hợp đồng giữa SM Entertainment và Victoria kết thúc, nữ thần tượng rời công ty và trở về quê nhà Trung Quốc theo đuổi sự nghiệp riêng, tập trung vào mảng diễn xuất. Tại thị trường giải trí Đại lục, Victoria có độ nhận diện khá cao với lượng người hâm mộ hùng hậu. 

Đỉnh cao xử lý anti fan: Nằm vùng 10 năm trong nhóm anti, lên được quản trị viên xóa sạch post nói xấu
Victoria (thứ 2 từ trái sang) trong đội hình của f(x).

P.T, Theo Khỏe và Đẹp

Nguồn tham khảo: Allkpop