Địa điểm xuất ngũ của G-Dragon được thay đổi 1 ngày trước khi anh hoàn thành nghĩa vụ

Phuong Thao 15:43 25/10/2019

YG Entertainment đã đưa ra thông báo về việc thay đổi địa điểm xuất ngũ của thủ lĩnh Big Bang.

Chỉ còn 1 ngày nữa, G-Dragon sẽ chính thức trở về từ quân đội sau gần 2 năm phục vụ với tư cách là lính tại ngũ. Thêm một thông tin về việc đón nam thần tượng này được YG Entertainment cập nhật khi địa điểm xuất ngũ của trưởng nhóm Big Bang đã được thay đổi. Thay vì anh sẽ xuất ngũ tại Cheorwon thì sẽ được chuyển qua Yongin. Trước đó trong quá trình thực hiện nghĩa vụ, G-Dragon đã hoạt động tại khu quân sự ở Cheorwon, tỉnh Gangwon. 

Cách đây vài ngày, YG Entertainment cũng đưa ra thông báo về việc yêu cầu người hâm mộ không nên đến thăm các thành viên Big Bang khi họ xuất ngũ vì lý do đảm bảo an toàn sức khỏe. Theo YG, nơi G-Dragon, Daesung và Taeyang đang đóng quân bị phát hiện dịch tả lợn châu Phi (ASF). Để ngăn chặn việc lây lan virus, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường và sẽ bị cấm vào các khu vực này. Chính quyền địa phương cũng đang kiểm soát nghiêm ngặt việc ra vào vùng dịch. Chính vì vậy người hâm mộ của Big Bang nên cân nhắc việc đến đón thần tượng xuất ngũ để đảm bảo tình trạng sức khỏe tốt nhất.

Địa điểm xuất ngũ của G-Dragon được thay đổi 1 ngày trước khi anh hoàn thành nghĩa vụ
G-Dragon sẽ xuất ngũ vào ngày mai, 26/10.

Tuy nhiên bất chấp lời khuyến cáo từ YG Entertainment, người hâm mộ của Big Bang vẫn đang lên kế hoạch đi đón thần tượng trở về từ quân ngũ. Chính vì vậy địa điểm xuất ngũ đã được thay đổi từ Cheorwon, tỉnh Gangwon sang Yongin thuộc tỉnh Gyeonggi.

Sau khi G-Dragon xuất ngũ vào ngày 26/10, 2 thành viên khác của Big Bang là Daesung và Taeyang cũng sẽ hoàn thành nghĩa vụ vào cuối tháng 11 tới. Trước đó vào tháng 7, T.O.P là thành viên đầu tiên của Big Bang trở về sau 2 năm phục vụ trong quân ngũ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ