Đáp lại tin đồn Kang Daniel nộp đơn chấm dứt hợp đồng có liên quan đến Seungri, công ty LM Ent. lên tiếng

Phuong Thao 19:57 03/03/2019

Trong một thông tin độc quyền, Market News đã cho biết rằng cựu thành viên Wanna One - Kang Daniel đã yêu cầu công ty quản lý của mình chấm dứt hợp đồng độc quyền. Trước thông tin này, LM Entertainment đã lên tiếng trả lời rằng đây chỉ là sự hiểu lầm.

Theo thông tin của Sports Chosun trước đó, quyết định rời khỏi công ty của nam thần tượng Daniel có liên quan đến một mối liên hệ từ Seungri(BIGBANG). Tờ báo này còn hé lộ, trong thời gian Daniel hoạt động với Wanna One, anh và Seungri đã gặp riêng nhau để Seungri giới thiệu giới thiệu nam thần tượng cho một người phụ nữ tầm 40 tuổi ở Hồng Kông. Người phụ nữ này đang gặp gỡ các nhà đầu tư tiềm năng khác để lôi kéo Kang Daniel ra khỏi LM Entertainment.

LM Entertainment và Kang Daniel đã làm việc trong 3 tuần qua để tìm ra một giải pháp cho vấn đề về hợp đồng giữa công ty và nghệ sỹ. LM Entertainment cũng đã giải thích rằng các vấn đề của họ bắt nguồn từ các điều khoản hợp đồng, không phải chấm dứt hợp đồng. Trả lời với báo chí, công ty chủ quản LM Entertainment của Kang Daniel chính thức lên tiếng:

“Công ty vừa qua đã nhận được các tin tức liên quan về hợp đồng của Kang Daniel. Tuy nhiên, vấn đề này không phải là về việc chấm dứt hợp đồng mà là sửa đổi một số điều khoản trong hợp đồng. Chúng tôi và Daniel hiện đang trong một mối quan hệ rất tốt”.

Ngoài ra, công ty còn bổ sung thêm:

“Có một sự hiểu lầm giữa công ty và nghệ sĩ. Chắc chắn sẽ không có sự gián đoạn nào đối với các hoạt động trong tương lai của anh ấy”.

Về các điều khoản trong hợp đồng giữa nam ca sỹ và công ty không có thông tin cụ thể nào được tiết lộ, nhưng ngày càng có nhiều lo ngại về các hoạt động trong tương lai của Kang Daniel bị trì hoãn trong một khoảng thời gian không hợp lý.

Đáp lại tin đồn Kang Daniel nộp đơn chấm dứt hợp đồng có liên quan đến Seungri, công ty LM Ent. lên tiếng
Công ty của nam thần tượng đẹp trai đã lên tiếng rằng Daniel và họ chỉ đang thảo luận sửa đổi một số điều khoản trong hợp đồng, không phải chấm dứt hợp đồng như truyền thông đưa tin.

Trước đó, người hâm mộ không khỏi lo lắng về sự im lặng gần đây của anh ấy, vì Daniel đã rời xa phương tiện truyền thông khá lâu trong những tháng qua, mặc dù trước đó nam thần này từng rất tích cực giao lưu với fan trên các trang mạng xã hội đặc biệt là tài khoản Instagram cá nhân của mình.

Đáp lại tin đồn Kang Daniel nộp đơn chấm dứt hợp đồng có liên quan đến Seungri, công ty LM Ent. lên tiếng


Kang Daniel được mệnh danh là "center quốc dân", idol sinh năm 1996 là một nam ca sĩ, rapper, dancer và là cựu thành viên nhóm nhạc Wanna One được thành lập qua chương trình Produce 101 Mùa 2 của đài Mnet. Kang Daniel đã gia nhập LM Entertainment sau khi hợp đồng chính thức của họ với MMO Entertainment kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2019. LM Entertainment là một công ty mới được thành lập chỉ dành cho hai cựu thành viên Wanna One - Kang Daniel và Yoon Jisung.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...