Nữ phóng viên "quyền lực" khiến cả showbiz Hàn phải run sợ khi toàn "bóc phốt" chấn động của thần tượng

Phuong Thao 14:49 27/02/2019

Là người đầu tiên tiết lộ những thông tin vô cùng quan trọng xung quanh nhiều vụ ồn ào của Kpop, phóng viên Kang Kyung Yoon đang trở thành "hung thần" của nhiều công ty cũng như nghệ sĩ của showbiz Hàn hiện tại.

Có lẽ với những ai hâm mộ Kpop hiện tại, mối quan tâm lớn nhất của họ là scandal của Seungri (Big Bang). Sau cáo buộc nhân viên quán bar do anh quản lý tấn công khách hàng và giờ là tin chấn động khi Seungri bị cho môi giới gái mại dâm. Đây là thông tin vô cùng sốc với nhiều người, đặc biệt là fan của Big Bang khi họ không thể tin idol của mình có thể làm ra những chuyện như vậy.

Tuy nhiên dù không muốn tin nhưng nhiều người vẫn phải suy ngẫm kĩ về ồn ào này của Seungri khi người đầu tiên phát tán nội dung tin nhắn cho rằng nam thành viên của Big Bang môi giới gái gọi là nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, một người có "thâm niên bóc phốt" ai đồ ít khi sai lệch.

Nữ phóng viên quyền lực khiến cả showbiz Hàn phải run sợ khi toàn bóc phốt chấn động của thần tượng

Nếu nói đến nữ phóng viên Kang Kyung Yoon, nhiều người sẽ nhớ đến những vụ việc ầm ý của Kpop như: scandal tấn công bạn trai của Goo Hara, ồn ào lừa đảo của cựu thành viên Sechs Kies - Kang Sung Hoon... tất cả đều bắt nguồn từ những thông tin do nữ phóng viên này đăng tải.

Về vụ việc của Goo Hara, Kang Kyung Yoon là người đầu tiên xoay chuyển toàn bộ cục diện trong scandal bạo hành của nữ thần tượng này. Khi phần lớn dư luận đều đang chống lại cựu thành viên KARA sau khi bạn trai cũ tố cáo Goo Hara có hành vi đánh đập thì Kang Kyung Yoon, đã tung ra đoạn CCTV bằng chứng vạch trần những lời nói dối của Choi Jong Bum và lấy lại công bằng cho người bị hại.

Nữ phóng viên quyền lực khiến cả showbiz Hàn phải run sợ khi toàn bóc phốt chấn động của thần tượng

Kang Kyung Yoon cũng là người đầu tiên đưa tin về việc cha mẹ rapper Microdot lừa đảo một khoản tiền lớn và sau đó bỏ trốn sang New Zealand. Vụ việc mở đầu cho phong trào #DebtToo càn quét làng giải trí Hàn Quốc vào cuối 2018, nơi nhiều ngôi sao bị gọi tên vì có cha mẹ từng nợ tiền ở quá khứ như: Tiffany (SNSD), Yeeun (Wonder Girls), Bi Rain... Ngay sau khi tin tức được đăng tải, cảnh sát vào cuộc điều tra cha mẹ Microdot, thậm chí nhờ đến Interpol (Tổ chức cảnh sát hình sự quốc tế), yêu cầu xác định vị trí để bắt giữ.

Cô là người đầu tiên phơi bày vụ ngoại tình rúng động dư luận của luật sư, chính trị gia Kang Yong Suk và blogger nổi tiếng "Dodomam" (Kim Mina). Kết quả, Kang Yong Suk đã lãnh án tù vào cuối năm ngoái.

Kang Kyung Yoon là người đầu tiên vạch trần một loạt scandal của Kang Sung Hoon - cựu thành viên Sechs Kies (YG chủ quản). Từ vụ anh đe dọa quản lý cũ cho đến cấu kết với bạn gái lừa đảo người hâm mộ, chính Kang Kyung Yoon và SBS là nơi đầu tiên tung ra những bằng chứng không thể chối cãi. Hậu quả, Kang Sung Hoon buộc phải rời khỏi Sechs Kies và YG hồi đầu năm nay. Mới đây, cảnh sát vừa cho biết họ đã chuyển hồ sơ vụ việc đến các công tố viên để tiến hành truy tố Kang Sung Hoon và bạn gái.

Nữ phóng viên quyền lực khiến cả showbiz Hàn phải run sợ khi toàn bóc phốt chấn động của thần tượng

Trong vụ việc mới đây của Seungri, trước những tranh cãi quyết liệt về bằng chứng do cô tung ra để cáo buộc thành viên Big Bang môi giới mại dâm là một tin nhắn. Nữ phóng viên này cho biết đây đúng thật không phải là tin nhắn thật mà được phục dựng lại dưới dạng một đoạn hội thoại để công chúng dễ hình dung ngoài ra loại bỏ bớt những từ ngữ dung tục.

Trước những chứng cớ thuyết phục và màn đáp trả đanh thép của nữ phóng viên này trước lời xin lỗi của Seungri mới đây, nhiều người bắt đầu nghi ngờ em út của Big Bang thực sự có dính dáng đến việc môi giới gái gọi.

Phương Thảo tổng hợp/Infonet