Danh tính nữ idol đến quán bar đồng tính ở Itaewon có người nhiễm Covid-19

Phuong Thao 13:01 11/05/2020

Park Gyu Ri (cựu thành viên KARA) là nữ idol được phát hiện đã đến một quán bar ở khu Itaewon, nơi có ca nhiễm Covid-19. Đặc biệt Gyu Ri không đeo khẩu trang mà thoải mái "quẩy" với rất nhiều người xung quanh.

Cách đây 4 ngày, tờ Wikitree của Hàn Quốc đăng tải thông tin một thần tượng nổi tiếng hoạt động trong nền công nghiệp âm nhạc Kpop đã đến một câu lạc bộ dành cho người đồng tính ở khu phố ăn chơi sầm uất bậc nhất xứ sở củ sâm - Itaewon (Seoul, Hàn Quốc). Đáng lo ngại là mới đây, câu lạc bộ đêm này ghi nhận trường hợp ca nhiễm Covid-19.

Theo thông tin mới nhất, một nhân chứng xác nhận với Wikitree nữ idol kia là Park Gyu Ri, cựu thành viên nhóm nữ KARA. 

“Park Gyu Ri đã đến club ở Itaewon trong khoảng thời gian cách ly xã hội, cùng ngày với bệnh nhân nhiễm Covid-19 từ Yongin" - Nhân chứng cho hay. Thậm chí có một đoạn video Park Gyu Ri đang nhảy theo bài hát của KARA và cô hoàn toàn không đeo khẩu trang.

Danh tính nữ idol đến quán bar đồng tính ở Itaewon có người nhiễm Covid-19
Park Gyu Ri (cựu thành viên KARA) được bắt gặp đến quán bar có người nhiễm Covid-19.

Ở thời điểm đó với việc chính phủ Hàn Quốc thắt chặt các biện pháp chống dịch, kéo dài thời gian cách ly xã hội đến ngày 5/5 nhưng nhiều người vẫn tụ tập ở quán bar, trong đó có cả idol nổi tiếng khiến dư luận bức xúc.

Trước đó, Park Gyu Ri đã làm công tác từ thiện ủng hộ chống dịch Covid-19 khi trao tặng 10.000 chiếc khẩu trang cho Trung tâm y tế Dongsan tại Đại học Keimyung ở Daegu. Tuy nhiên chính bản thân Park Gyu Ri lại không đeo khẩu trang và còn tụ tập nơi đông người.

Hiện tại, số ca nhiễm Covid-19 ở Hàn Quốc đang tăng vọt trở lại. Ở ổ dịch tại quán bar Itaewon đã ghi nhận có 75 trường hợp lây nhiễm do tiếp xúc gần với 1 kỹ sư công nghệ lui tới đây chỉ trong một đêm. Cơ quan chức năng ở Hàn Quốc cho biết đã xác định có khoảng 5.500 người đã đến Itaewon trong khoảng thời gian này nhưng chỉ mới liên lạc được với gần 1 nửa.

Danh tính nữ idol đến quán bar đồng tính ở Itaewon có người nhiễm Covid-19
Khu Itaewon - Seoul đang là ổ dịch Covid-19 mới ở Hàn Quốc.

Park Gyu Ri sinh năm 1988, từng đảm nhận vai trò trưởng nhóm nhạc KARA thuộc công ty DSP Media, debut vào năm 2007. KARA từng là đối thủ đáng gờm và có thời điểm còn vượt cả "nhóm nhạc quốc dân" SNSD trên các bảng xếp hạng âm nhạc ở Nhật Bản. KARA cũng là nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop được biểu diễn tại Tokyo Dome - Nhật Bản vào năm 2013, nơi mà mọi nghệ sĩ trên thế giới đều muốn đặt chân đến. Đến năm 2016, KARA chính thức thông báo tan rã sau 6 năm 9 năm hoạt động, Park Gyu Ri rời DSP Media và rẽ sang hướng diễn xuất.

Danh tính nữ idol đến quán bar đồng tính ở Itaewon có người nhiễm Covid-19
Đội hình hoạt động gần đây nhất của KARA (Park Gyu Ri đứng thứ 2 từ trái sang).

P.T, Theo Thế Giới Trẻ