Đang chịu án tù treo, Park Yoochun vẫn rục rịch chuẩn bị fan meeting mừng sinh nhật tuổi 34

Phuong Thao 07:59 24/05/2020

Buổi họp fan của Park Yoochun sẽ được tổ chức online vào tháng 6 tới.

Theo trang Soompi, Park Yoochun vừa thông báo trên web của fanclub chính thắng sẽ tổ chức một fan meeting trực tuyến vào tháng 6/2020. Sự kiện này sẽ mang tên “Happy Birthday Yoo Chun with Blue Cielo" để mừng sinh nhật tuổi 34 của nam thần tượng. Những thành viên đã chi trả tiền để vào fan club sẽ được tham gia miễn phí. Dự kiến buổi fan meeting online này của Yoochun sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 4/6 (Theo giờ Hàn Quốc). 

Park Yoochun hiện đang có những hoạt động để từng bước trở lại ngành giải trí sau loạt bê bối. Vào ngày 11/5 vừa qua, cựu thành viên nhóm DBSK đã xuất hiện trong chương trình “Heard It Through the Grapevine” để chia sẻ nhiều điều về những tranh cãi bủa vây xung quanh mình. 

Đang chịu án tù treo, Park Yoochun vẫn rục rịch chuẩn bị fan meeting mừng sinh nhật tuổi 34
Park Yoochun vướng vòng lao lý vì sử dụng chất cấm, sự nghiệp lừng lẫy một thời cũng tan tành mây khói.

Trở lại khoảng thời gian đầu năm 2019, Park Yoochun vướng nghi án sử dụng chất cấm cùng bạn gái cũ Hwang Hana. Nam nghệ sĩ sau đó đã mở họp báo phủ nhận mọi cáo buộc. Tuy nhiên sau đó, thành viên của JYJ bị điều tra và kết tội sử dụng chất cấm, nhận mức án 2 năm tù treo, nộp phạt 1,4 triệu won (khoảng 28 triệu đồng) vào tháng 7/2019. Vụ bê bối của Park Yoochun khiến C-Jes Entertainment tuyên bố chấm dứt hợp đồng với nam thần tượng. Đơn vị này cũng xóa tên Park Yoochung ra khỏi nhóm JYJ, chỉ để lại hai thành viên Jae Joong và Junsu. Sau khi lãnh án, Park Yoochun gần như mất hút khỏi làng giải trí trước khi gây tranh cãi với loạt động thái rục rịch trở lại ngành giải trí.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ