Đẳng cấp như Jennie (Black Pink) - Sản phẩm solo đầu tiên đạt được những thành tích khủng mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước

Phuong Thao 12:31 13/11/2018

Đúng như kỳ vọng, sản phẩm solo của Jennie (Black Pink) đã công phá tất cả các bảng xếp hạng âm nhạc trong và ngoài nước, đạt được thành tích mà bất kì nghệ sĩ solo nào cũng phải ao ước.

MV với tựa đề "SOLO" của Jennie đã oanh tạc các BXH trong và ngoài nước khi liên tục #1 trên tất cả các mặt trận. MV chỉ mất 2h đồng hồ để đạt Realtime All-Kill theo cập nhật của Ichart. Không dừng lại ở đó, tính đến 8 giờ sáng nay (giờ Hàn) SOLO đã đụng nóc Melon lần đầu tiên, đạt 666.477 Unique Listen sau 14 giờ phát hành, quay trở lại với Realtime All Kill lần thứ 7 và #1 Genie lần 2.

Jennie đạt Realtime All-Kill lần thứ 7 sau khi ra mắt MV SOLO

Một tin vui nữa dành cho Jennie nói riêng và fan của cô nàng nói chung khi cô trở thành nữ ca sĩ solo đầu tiên của Kpop đạt hạng 1 mục bài hát trên iTunes Worldwide đồng thời đứng hạng 1 trên iTunes của 39 quốc gia. Jennie đã vượt qua cả những cái tên đình đám như Ariana Grande, Lady GaGa, Queen,…để chễnh chệ ngôi đầu bảng vô cùng hãnh diện. MV "SOLO" cũng đã đạt 10 triệu lượt xem trên Youtube cho đến thời điểm hiện tại.

Ca sĩ solo đầu tiên của Kpop đạt hạng 1 mục bài hát trên iTunes Worldwide

Đây quả là thành tích khủng mà một nghệ sĩ solo có thể đạt được trong thời gian ngắn như vậy. Trước khi ra mắt với tư cách là nghệ sĩ solo đầu tiên của Black Pink, bản thân Jennie đã nhận nhiều ý kiến trái chiều từ NHM bởi cô mới chỉ debut được 2 năm cùng nhóm. Hơn nữa, tại sao lại là Jennie mà không phải các thành viên khác? Những điều đó đã gây áp lực cho nữ ca sĩ. Tuy nhiên, thành tích hiện tại Jennie đạt được đã xoa dịu phần nào lo lắng của NHM đồng thời đây cũng là kết quả xứng đáng cho mọi nổ lực của cô nàng.

Jennie là một idol may mắn có tài năng đồng đều ở cả 3 mảng hát – rap – nhảy và “cân” được cả yếu tố visual, hợp với mọi tạo hình. Mặt khác, Black Pink lại có một cộng đồng fan hâm mộ rộng khắp (một trong những fandom lớn nhất hiện nay của Kpop) nên không quá khó hiểu cho thành công hiện tại của MV "SOLO".

Những cập nhật về thành tích của MV này vẫn đang được các fan theo dõi sát sao. Và với "đà" thành công này, chắc chắn "SOLO" sẽ tiếp tục khiến các idol khác phải “ghanh tị” vì thành tích ấn tượng cho mà xem.

Video: MV "SOLO" - Jennie (Black Pink):

Theo Ngọc Trâm/Infonet