"Đại chiến" các nhóm nhạc tân binh của những "ông lớn" xứ Hàn trong năm 2019

Phuong Thao 11:10 25/01/2019

2018 đánh dấu sự phát triển không ngừng của làn sóng Kpop trên toàn thế giới. Vì sự lớn mạnh của nó mà không ít công ty giải trí mọc lên như nấm, đi kèm với sự ra đời của nhiều nhóm nhạc. Trong năm 2019, cả 3 ông lớn trong ngành giải trí Hàn Quốc đều tung ra những nhóm nhạc tân binh đầy tiềm năng của mình.

  1. Girlgroup nhà JYP

Ở thời điểm hiện tại, JYP đang rất thành công với TWICE – con gà đẻ trứng vàng của công ty. TWICE đang là nhóm nhạc nữ số 1 của Hàn Quốc khi càn quét nhiều giải thưởng lớn và có những thành tích khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo đà phát triển, JYP tiếp tục cho ra mắt nhóm nữ tiếp theo với 5 thành viên mang tên ITZY. Nếu là khán giả của nhiều chương trình sống còn thì chắc chắn mọi người sẽ quen mặt với các thành viên trong nhóm nữ mới nhà JYP.

Đại chiến các nhóm nhạc tân binh của những ông lớn xứ Hàn trong năm 2019

Shin Ryujin là cái tên cực kỳ quen thuộc khi vừa tham gia MIXNINE vừa xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc của BTS. Cô được cho là át chủ bài của nhóm nữ mới thay thế cho cựu thành viên Jeon Somi. Cùng xuất hiện với Shin Ryujin trong series “Love Yourself” của BTS là Yuna. Cô vừa là maknae lại kiêm luôn vị trí visual của nhóm. Leader Hwang Yeji từng xuất hiện trong chương trình Stray Kids và The Fan.

Chaeryeong với thế mạnh về dance từng tham gia K- pop Star và là em gái của nữ idol Chaeyeon trong IZ*ONE. Thành viên cuối cùng của ITZY là Lia. Mặc dù cô chưa tham gia chương trình thực tế nào tuy nhiên lại là cựu thực tập sinh của SM Entertainment, chỉ cần điều này thôi cũng đủ để mọi người tin tưởng vào giọng ca chính của nhóm nữ mới nhà JYP.

  1. Boygroup của YG

Một ông lớn khác trong Big 3 cũng đang rục rịch cho ra mắt nhóm nhạc tân binh của mình, đó là YG. Khác với JYP, lần này CEO Yang sẽ cho “xuất xưởng” một nhóm nhạc nam mang đậm chất của YG . Nhiều người vẫn gọi boygroup mới này là “em trai của IKON”, tuy nhiên họ lại được đặt kỳ vọng nhiều hơn IKON.

Theo như thông báo, nhóm nam này sẽ bao gồm 7 thành viên, trong đó có 6 thành viên đã được tiết lộ. Các thành viên đã chắc suất ra mắt là: Park Yeong Woo, Bang Ye Dam, Kim Jun Kyu, Haruto, So Jung Hwan, Yoon Jae Hyuk. Thành viên còn lại cuối cùng sẽ được YG công bố vào ngày 25/1 tới.

Đại chiến các nhóm nhạc tân binh của những ông lớn xứ Hàn trong năm 2019

Những thành viên trong nhóm đều có ngoại hình đẹp trai và hút mắt khán giả. Cùng với sự bước ra từ chương trình sống còn YG Treasure Box, nhiều người lại càng cảm thấy hứng thú với các thành viên trong nhóm.

  1. Tân binh nhà Big Hit

Có lẽ boygroup mới của YG sẽ trở thành tâm điểm bàn tán của mọi người nếu không có sự xuất hiện của tân binh nhà Big Hit. Khác với hai nhà còn lại, Big Hit là công ty giải trí duy nhất không nằm trong Big 3 nhưng vẫn thu về một sự chú ý tương đối lớn của khán giả về nhóm nhạc mới của mình. Nhờ sự thành công vang dội của BTS nên Big Hit đã trở thành một đối thủ đáng gờm đối với nhiều công ty giải trí khác.

Đại chiến các nhóm nhạc tân binh của những ông lớn xứ Hàn trong năm 2019

Mới đây, Big Hit đã công bố nhóm nam sẽ ra mắt trong năm 2019 mang tên TOMORROW X TOGETHER (TXT). 5 cái tên được Big Hit đưa vào TXT bao gồm: Yeon Jun, Soo Bin, Huening Kai, Beom Gyu Tae Hyun. Mặc dù vẫn chưa có sản phẩm âm nhạc đầu tay nhưng nhóm đã có một lượng lớn người ủng hộ đến từ đàn anh BTS. Từ sự trỗi dậy mạnh mẽ của BTS người hâm mộ lại càng thêm hy vọng vào TXT. Mọi người đều cho rằng đàn em của BTS sẽ tài giỏi và đạt được thành công như đàn anh của mình vậy.

Từ những gương mặt xinh trai đẹp gái kể trên, có thể thấy năm 2019 sẽ là một năm cạnh tranh khốc liệt của nhiều nhóm tân binh. Đường dài mới biết ngựa hay, phim hay phải chờ đoạn kết nên mọi dự đoán về sự thành công của các nhóm nhạc vẫn còn mơ hồ và thiếu tính xác thực. Muốn biết nhóm nào hay nhóm nào dở, công ty nào có chiến lược thông minh thì vẫn cần thời gian trả lời.

Theo Phương Đỗ/Infonet

Loading...