Cựu thành Winner - Nam Taehyun lên tiếng sau sự ra đi của Sulli: "Tôi không muốn mất thêm một người bạn nào nữa"

Phuong Thao 21:19 17/10/2019

Rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã phải gửi lời chia buồn về sự ra đi của Sulli, đồng thời lên tiếng để nói về những áp lực trong công việc mà họ phải chịu đựng với tư cách là một nghệ sĩ trong showbiz.

Ngày 17/10, sau khi lễ tang của nữ thần tượng quá cố Sulli hoàn tất, cựu thành viên Winner - Nam Taehyun đã chia sẻ lên trang cá nhân một bài đăng về sự ra đi quá đột ngột của người bạn thân thiết.

"Tôi không muốn mất thêm một người bạn hay một người đồng nghiệp nào nữa.

Giống như tất cả mọi người, "người nổi tiếng" cũng chỉ là nghề nghiệp.

Tôi cũng là một nghệ sĩ phải nhận rất nhiều bình luận ác ý và điều đó thực sự làm ảnh hưởng đến tôi rất nhiều.

Cô ấy, bạn của tôi, người đã phải chịu đựng quá nhiều nỗi đau.

Cũng đã có thời gian tôi muốn kết thúc cuộc đời của mình vì nghĩ rằng tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. 

Có rất nhiều người nổi tiếng thực sự đã chịu tổn thương và trở nên chán nản bởi những bình luận có thể được để lại mà chẳng có bất kì suy nghĩ thấu đáo nào.

Nhiều người nói với tôi rằng "Đừng quan tâm đến những bình luận xấu đó nữa". Nhưng khi mà tên của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm và mọi người gọi cho bạn để xem chuyện gì đang diễn ra thì thật khó khăn mà không nhìn thấy chúng.

Làm ơn dừng lại đi. Tôi không muốn mất thêm một người bạn hay người đồng nghiệp nào nữa đâu" - Nam Taehyun

Cựu thành Winner - Nam Taehyun lên tiếng sau sự ra đi của Sulli: Tôi không muốn mất thêm một người bạn nào nữa
Cựu thành viên Winner - Nam Taehyun

Nam Taehyun và Sulli là những người bạn đồng tuổi, cùng sinh năm 1994 và có những sự đồng điệu trong tâm hồn. Cả hai nghệ sĩ này đều là những người muốn được sống theo con đường riêng, theo cách riêng mà bản thân lựa chọn. Nếu như Sulli rời f(x) để hoạt động solo thì Nam Taehyun cũng đã rời Winner để phá triển sự nghiệp riêng. Tuy nhiên với việc đi ngược lại số đông, cả Sulli và Nam Tahyun đều vấp phải rất nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Chính vì vậy việc Nam Taehyun lên tiếng sau khi người bạn thân Sulli ra đi khiến nhiều người bắt đầu nhận ra rằng anh cũng đang phải chịu đựng những điều tương tự.

Trước đó vào chiều ngày 14/10, Sulli được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố Seongnam, tỉnh Gyeonggi. Cô được cho đã tự tử vì căn bệnh trầm cảm do những áp lực từ dư luận xã hội.

Cựu thành Winner - Nam Taehyun lên tiếng sau sự ra đi của Sulli: Tôi không muốn mất thêm một người bạn nào nữa
Nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng Sulli đã ra đi ở độ tuổi 25 vì căn bệnh trầm cảm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ