Mina (cựu thành viên AOA) tiếp tục đăng hình cắt cổ tay kèm lá thư tuyệt mệnh: "Nếu tôi chết đừng ai đến đám tang"

Mỹ Linh 22:47 08/08/2020

Tối ngày 08/08, Mina bất ngờ chia sẻ hình ảnh cánh tay đầy máu cùng với một thông điệp được cho là thư tuyệt mệnh cuối cùng trên Instagram. Trong tin nhắn, Mina nhắc đến Jimin, người bắt nạt mình trong thời gian hoạt động cùng AOA, Seolhyun và đặc biệt là giám đốc công ty FNC Entertainment Han Sung Ho

Mina (cựu thành viên AOA) tiếp tục đăng hình cắt cổ tay kèm lá thư tuyệt mệnh: Nếu tôi chết đừng ai đến đám tang
Bài đăng của Mina được cho là lá thư tuyệt mệnh cùng hình ảnh cánh tay đầy máu, không lâu sau đó bài viết đã bị xóa khỏi trang Instagram của nữ ca sĩ.

Nội dung bài đăng được cho là di chúc của Mina như sau:

"Tôi không muốn ra đi với sự bất công như vậy. Shin Jimin, Han Sung Ho, Kim Seolhyun hãy sống tốt nhé. Gửi đến mẹ tôi, chị gái, và gia đình tôi đã không thể nói bất cứ điều gì về điều này và có lẽ họ sẽ khóc mặc dù họ không làm gì cả. Hãy bù đắp tất cả những tổn thương tâm lý mà họ phải chịu. Xin hãy cung cấp cho họ thật đủ đầy.

Giám đốc Han Sung Ho, anh là loại người chỉ biết nghĩ đến tiền bạc. Những khoản tiền từ trước đến nay thậm chí đến bây giờ vẫn không được giải quyết đúng cách, hợp đồng đã được 8 năm, và anh thậm chí không thèm giải thích gì về chi phí cho các khoản nợ bất hợp pháp trong thời gian tôi còn là thực tập sinh. Số tiền lên tới 3 tỷ won (khoảng 60 tỷ đồng). Anh đã không trả lời tôi khi tôi cố liên lạc với anh cho đến khi mọi thứ dường như đi đến hồi kết. Anh là một người vô trách nhiệm. Đối với những con người không biết gì về tôi ở ngoài xã hội kia, nghe cho kĩ, các người thậm chí còn không biết tôi đã được điều trị tâm lý như thế nào trong suốt 11 năm qua.

Các người đều giống như một đống rác mà tôi thậm chí còn không thể tả nỗi. Các người có biết rằng tất cả những điều đó có thể giết chết một con người đang sống không? Tôi đã có khoảng thời gian hạnh phúc nhưng bây giờ tôi mệt rồi, tôi muốn đi thật xa. Nó thật sự rất đau. Xin đừng đến đám tang của tôi khi tôi chết. Các người thật kinh tởm. Khi tôi chết, tôi sẽ khiến các người cũng phải chịu đau khổ và dằn vặt. Tôi không thể sống với những con quỷ dữ này thêm giây phút nào nữa".

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, công ty quản lý hiện tại của Mina phát hành thông báo cho biết: "Sau khi nhìn thấy bài đăng trên trang cá nhân của Mina, chúng tôi đã liên hệ với cảnh sát và xe cứu thương. Xe cấp cứu hiện đang ở nhà cô ấy và họ đang cố mở cửa khi chúng tôi trao đổi thông tin. Nhân viên từ công ty cũng đang trên đường đến nhà cô ấy."

Trong bản cập nhật mới nhất, công ty cho biết: "Kwon Mina hiện đang được điều trị tại bệnh viện. Tính mạng của cô hiện tại không gặp nguy hiểm. Không cần phải lo lắng."

Mina (cựu thành viên AOA) tiếp tục đăng hình cắt cổ tay kèm lá thư tuyệt mệnh: Nếu tôi chết đừng ai đến đám tang
Seolhyun đã được nhắc trong lá thư tuyệt mệnh của Mina
Mina (cựu thành viên AOA) tiếp tục đăng hình cắt cổ tay kèm lá thư tuyệt mệnh: Nếu tôi chết đừng ai đến đám tang
Jimin chính là người đã bạo hành Mina trong suốt thời gian khi cô nàng còn là thực tập cho đến lúc hoạt động dưới danh là thành viên của AOA

Cách đây không lâu, Mina đã từng đăng một tấm hình với vết khứa sâu trên cổ tay và những vết thương đã được khâu lại. Được biết nữ ca sĩ đã nhiều lần cố tự sát sau khi chịu đựng sự bạo hành, bóc lột về công sức lẫn tiền bạc từ hai thành viên cũng nhóm - Jimin và Seolhyun và từ phía công ty cũ.

Theo tnn, Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: allkpop