Cư mạng phản ứng ra sao khi MAMA 2019 gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức?

Phuong Thao 15:07 10/08/2019

MAMA 2019 đang gặp nhiều khó khăn về khâu lựa chọn địa điểm tổ chức khi Nhật Bản và Hong Kong không nằm trong diện khả thi vì những nguyên nhân về chính trị.

Như thường lệ vào tháng 8 hằng năm, lễ trao giải Mnet Asia Music Award sẽ thông báo các địa điểm tổ chức. Các quốc gia thường được MAMA nhắm đến là: Nhật Bản, Hong Kong... ngoài Hàn Quốc luôn là nước chủ nhà.

Tuy nhiên đến hiện tại MAMA 2019 vẫn chưa thể công bố địa điểm cho các đêm diễn ra lễ trao giải sắp tới vì BTC đang đau đầu trong khâu lựa chọn. Hiện tại MAMA khó mà đến Nhật Bản vì những bất ổn chính trị giữa đất nước mặt trời mọc và xứ sở kim chi. Với Hong Kong cũng không phải là lựa chọn hay vì hiện tại quốc gia này đang xảy ra tình trạng biểu tình triền miên. Sẽ rất khó để đưa một lễ trao giải, một hoạt động giải trí lớn như vậy đến Hong Kong.

CJ E&M mới đây cũng đã đưa ra thông báo rằng đang tìm kiếm địa điểm tổ chức ở các quốc gia châu Á khác.

Cư mạng phản ứng ra sao khi MAMA 2019 gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức?
MAMA 2019 gặp khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm tổ chức.

Năm ngoái, MAMA được tổ chức tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong trong 3 ngày 10,12 và 14 tháng 12.

Sau khi thông tin MAMA 2019 chưa quyết được địa điểm tổ chức, cư dân mạng đã được dịp bàn tán xôn xao về vấn đề này. Nhiều người cho rằng Mnet nên tổ chức một đêm duy nhất tại Hàn Quốc, thay vì cứ chia nhỏ ra nhiều quốc gia khiến cho các idol phải di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau để tham dự.

Một vài bình luận từ cư dân mạng:

-Thế thì cứ làm ở Hàn Quốc thôi.

-Tổ chức ở Hàn Quốc là được rồi

-Tại sao không tổ chức ở Hàn Quốc thôi chứ?

-Mặc dù khó khăn nhưng vẫn cố gắng mà tìm các quốc gia khác chứ gì. Đừng giả vờ là không nhận ra được tình huống này đi.

-Sẽ tiện hơn nếu chỉ tổ chức ở Hàn Quốc. Người hâm mộ cũng sẽ theo dõi thoải mái hơn mà.

-Tổ chức ở Gochoek Sky Dome đi

-Nhìn lễ trao giải Grammys và Billboard mà xem, họ có bao giờ tổ chức ở nước ngoài không. Tại sao cứ phải luôn là ở một quốc gia khác. Dừng ngay cái ý tưởng là phải bán được nhiều vé đi. Hãy chỉ tổ chức ở Hàn Quốc thôi.

-Singapore cũng là một lựa chọn hay đấy. Thái Lan và Philippines thì chắc chắn không được rồi.

-Đây là một giải thưởng của Hàn Quốc, vậy tại sao không tổ chức tại Hàn Quốc. Dừng ngay cái việc bành trướng ra toàn cầu đi...

-Làm ơn hãy chỉ tổ chức tại Hàn Quốc thôi.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ