Công ty của BTS và TXT chính thức bổ nhiệm đồng giám đốc điều hành mới

Holly1 12:48 06/03/2019

Vào ngày 6/ 3, công ty của nhóm nhạc toàn cầu BTS – Bighit đưa ra thông báo mới về việc bổ nhiệm ông Yoon Seok Jun lên làm đồng giám đốc điều hành cùng CEO Bighit Bang Shi Hyuk.

Có thể nói sau sự nổi tiếng rộng rãi của BTS, BigHit đang được giới chuyên gia nhận định rằng công ty có thể trở thành một trong top công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc trong tương lai. Bighit tiết lộ thêm về hai chức vụ giám đốc điều hành mới: CEO Bang Shi Hyuk sẽ giám sát sản xuất nội dung; trong khi đó CEO Yoon Seok Jun sẽ phụ trách mảng kinh doanh, bao gồm kinh doanh toàn cầu, video, quyền sở hữu trí tuệ và những vấn đề khác liên quan đến nghệ sỹ và công ty.

Công ty của BTS và TXT chính thức bổ nhiệm đồng giám đốc điều hành mới
CEO Yoon Seok Jun được bổ nhiệm lên chức đồng giám đốc điều hành mới của BigHit Entertainment  

Yoon Seok Jun lần đầu tiên gia nhập Big Hit Entertainment vào năm 2010 với tư cách là một cán bộ hoạch định chiến lược và có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất, quản lý và kinh doanh nội dung.

Với lối kinh doanh sắc bén, anh được coi là một người sở hữu chiếc chìa khóa vàng mở ra sự phát triển của Big Hit. Đồng giám đốc điều hành mới đã sớm nhận ra sự quan trọng nội dung của những video trực tiếp, từ đó tiếp tục dựng lên những concept đầy sáng tạo trong MV của BTS.

Công ty của BTS và TXT chính thức bổ nhiệm đồng giám đốc điều hành mới
Vị CEO mới của BigHit được coi là người nắm giữ chìa khóa để mở ra con đường phát triển của công ty. Đặc biệt là sự thành công trên con đường nghệ thuật của BTS.

Năm 2015, Yoon Seok Jun bắt đầu chuyển sang hoạt động kinh doanh và trong năm 2017, vị CEO mới của BigHit đã phát triển thành công qua các quan hệ đối tác và tạo nên mạng lưới toàn cầu cho các hoạt động của BTS.

Big Hit cho biết: “CEO Yoon Seok Jun là một người chưa bao giờ từ bỏ nỗ lực của mình, đồng thời mạnh dạn nhận trách nhiệm với những thử thách mới. Với sự bổ nhiệm CEO Yoon Seok Jun là đồng giám đốc điều hành mới, công ty chúng tôi sẽ tăng cường chuyên môn của mình trong tất cả các khía cạnh để đáp ứng kỳ vọng của người hâm mộ và phát triển khả năng tối ưu của công ty đạt tới quy mô toàn cầu”.

Được biết đến với sự nổi tiếng của BTS, BigHit đã trở thành một trong những công ty giải trí có lợi nhuận cao nhất Hàn Quốc và đánh bại các công ty khủng trong ngành như YG Entertainment, JYP Entertainment và SM Entertainment.

Công ty được thành lập vào năm 2005 bởi chủ tịch Bang Shi Hyuk , người trước đây đã đồng thành lập JYP với Park Jin-young. Cách đây không lâu, BigHit cũng đã ra mắt nhóm nhạc nam mới với năm thành viên mang tên TXT - nhóm nhạc thần tượng đầu tiên trong sáu năm kể từ khi BTS ra mắt. Tuy mới chỉ debut chưa đầy một tuần nhưng nhóm nhạc đàn em của BTS đã có nhiều thành tích đáng kể, điều này thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của công ty BigHit đối với nền âm nhạc KPOP.

Theo Ngọc Huyền/Infonet