Cổ phiếu nhà YG tăng vọt sau khi tung teaser hình ảnh đầu tiên thông báo Black Pink trở lại

Phạm Thắng 10:01 25/03/2019

Sau những chuỗi ngày ảm đạm, mới đây cổ phiếu của công ty YG entertainment đang trên đà tăng vọt chỉ sau nửa giờ kể từ khi thông báo trở lại của Black Pink với album "Kill this love".

Sáng ngày 25/3, YG đã chính thức tung ra teaser đầu tiên cho đợt comeback sắp tới của BlackPink và thành viên đầu tiên xuất hiện chính là cô nàng người Thái xinh đẹp – Lisa.

Nhóm “chị em hắc hường” sẽ chính thức trở lại với bài hát chủ đề Kill This Love và được phát hành chính thức vào ngày 5/4 sắp tới. Đây tiếp tục là một lần các fan của BlackPink bị YG đánh lạc hướng khi trước đó, chủ tịch Yang đã tuyên bố rằng các cô gái sẽ trở lại vào cuối tháng 3.

Cổ phiếu nhà YG tăng vọt sau khi tung teaser hình ảnh đầu tiên thông báo Black Pink trở lại
Black Pink

Được biết, đây là lần trở lại đầu tiên của Black Pink sau mini-album Square Up và ca khúc chủ đề Ddu Du Ddu Ddu phát hành vào tháng 6 năm ngoái. Hiện tại, MV ca khúc này đã vượt qua mốc 720 triệu trên Youtube chính thức của nhóm. Sau khi comeback, Black Pink sẽ tham dự lễ hội âm nhạc Coachella vào ngày 12 và 19/4, tiếp đến là tour lưu diễn Bắc Mỹ.

Sau khi tin tức Black Pink trở lại sau 39 phút, cổ phiếu của YG tăng lên đến 5.12%. Đây là tín hiệu đáng mừng cho một trong ba công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc, khi mà những ngày qua cả công ty dường như bị ngụp lặn giữa bão scandal gây chấn động.

Cổ phiếu nhà YG tăng vọt sau khi tung teaser hình ảnh đầu tiên thông báo Black Pink trở lại
Chỉ sau hơn 30 phút đăng tải teaser hình ảnh Lisa, cổ phiếu YG 
có dấu hiệu tăng trưởng trở lại

Trước đó, chỉ vì những scandal bê bối liên quan đến Seungri về buôn bán ma túy, môi giới mại dâm và lách luật trốn thuế,….cổ phiếu YG tụt dốc không phanh, giảm hơn 11% từ 47.500 xuống 42.050. Từ tổng vốn hóa thị trường tính đến cuối 2018 là 863.821 tỉ won bị giảm đáng kể xuống 764.709 tỉ won tính từ ngày 27/2 đến 1/3.

Theo Phạm Thắng/Infonet