Cơ hội sống trong bầu không khí concert thực sự của BTS khi tham gia "BTS FANFEST: Love Yourself in Ho Chi Minh"

Phuong Thao 15:22 09/07/2019

"BTS FANFEST: Love Yourself in Ho Chi Minh" sẽ là sự kiện giúp các V - ARMY được sống trong bầu không khí sôi động, náo nhiệt như đang theo dõi một concert thực thụ của idol.

Việt Nam là một trong những quốc gia có lượng fan hâm mộ của nhóm nhạc BTS đông đảo nhất nhì khu vực châu Á. ARMY - là tên fandom của nhóm nhạc BTS là những con người có đầy lòng nhiệt huyết và nhiều năng lượng như chính idol của họ.

Từ năm 2017 trở đi BTS đã lập được vô số thành tích mang tính chất tầm cỡ từ trong nước đến quốc tế. Thậm chí âm nhạc của nhóm còn có những tác động rất tích cực đến một bộ phận lớn khán giả. Kể từ sau khi đến Việt Nam lần đầu tiên vào đầu năm 2016 đến nay BTS chưa có dịp quay trở lại với fan Việt. Chính vì vậy muốn được xem idol biểu diễn các V-ARMY (người hâm mộ của BTS tại Việt Nam) phải ra nước ngoài để xem những concert, fan meeting của nhóm. Việc ra nước ngoài đã khó việc mua được vé để xem lại càng khó hơn, chính vì vậy rất nhiều fan Việt vẫn chưa có cơ hội gặp được idol của mình.

Cơ hội sống trong bầu không khí concert thực sự của BTS khi tham gia BTS FANFEST: Love Yourself in Ho Chi Minh

Chính vì vậy những buổi offline, gặp gỡ giữa những người yêu mến nhóm là một trong những hoạt động thu hút các V-ARMY tham gia vì có thể gặp gỡ giao lưu và cùng nhau nói về thần tượng vì giữa họ có một sợi dây liên kết chung đó chính là BTS. Và BTS FANFEST lần này chính là một trong những sự kiện offline của cộng đồng ARMY không có sự góp mặt của idol.

Không giống như những sự kiện dành cho các V-ARMY đã từng có trước đây, BTS FANFEST là sự kiện ngoài trời được tổ chức quy mô, công phu và hoành tráng. Với mục đích tạo cho các bạn V-ARMY tham dự có cảm giác như đang tham dự concert thật sự của thần tượng. Với rất nhiều hoạt động nằm trong khuôn khổ sự kiện được diễn ra từ 15h cho đến 21h ngày 10/ 8 như: triển lãm ảnh BTS, goods booth( những gian hàng goods về BTS), mini game trúng quà xịn, loto show( bốc thăm trúng thưởng), BTS dance cover với sự tham gia của các nhóm nhảy cover.

Cơ hội sống trong bầu không khí concert thực sự của BTS khi tham gia BTS FANFEST: Love Yourself in Ho Chi Minh

Đặc biệt phần đặc sắc nhất của sự kiện là trình chiếu DVD Love Your Self in New York có Vietsub trên màn hình led khổng lồ với diện tích hơn 100m2 cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng, pháo hoa được time code kỹ lưỡng tương ứng với mỗi bài hát để tạo nên hiệu ứng lung linh nhất. Sự kiện được diễn ra tại sân 4A Nhà Văn Hóa Thanh Niên, số 4 Phạm Ngọc Thạch,Phường Bến Nghé,TP.Hồ Chí Minh với sức chứa gần 3000 người.

Cơ hội sống trong bầu không khí concert thực sự của BTS khi tham gia BTS FANFEST: Love Yourself in Ho Chi Minh

Các bạn V-ARMY còn chờ gì nữa mà không cùng tham gia một sự kiện ngàn năm có một này?

P.T, Theo Thế Giới Trẻ