Chuyện lạ ở Kpop: Nữ CEO U30 từng quản lý một girl group giả danh "nữ sinh 2k2" đi thi show ca nhạc

Phuong Thao 11:41 10/10/2019

Sự thật về thân phận của một nữ thực tập sinh năm nay đã gần 30 tuổi nhưng khai man xuống thành 18 để đi thử giọng cho một cuộc thi đang khiến cư dân mạng ở Hàn Quốc không khỏi hoang mang.

Mới đây Minty, một nữ thực tập sinh tham gia vào chương trình “High School Rapper 2” đã thừa nhận nói dối về độ tuổi của mình. Ngày hôm nay, công ty quản lý của Minty đã đưa ra thông báo chính thức liên quan đến sự thật về thân thế của cô giá này. Cụ thể sau khi xuất hiện trong chương trình “High School Rapper 2” của đài Mnet đã có tin đồn về tuổi cũng như tên thật của Minty. Cụ thể có thông tin cho rằng Minty tên thật là Sorian và sinh năm 1992, cô từng là CEO của một công ty giải trí lẫn quản lý một nhóm nhạc nữ. Sau khi những thông tin này bắt đầu bùng nổ, Minty đã phải thừa nhận rằng cô từng là quản lý của nhóm nhạc nữ GSA và tuổi thật là 28.

Chuyện lạ ở Kpop: Nữ CEO U30 từng quản lý một girl group giả danh nữ sinh 2k2 đi thi show ca nhạc
Chân dung cô gái khai man tuổi cực sốc của Kpop - Minty.

Thông báo chính thức từ công ty quản lý của Minty như sau:

"Xin chào! Chúng tôi là quản lý của Minty.

Gần đây, Minty đã rất căng thẳng và nặng nề vì những tin đồn bủa vây. Vì lo sợ làm tổn thương gia đình và người hâm mộ nên cô ấy đã lặng lẽ để sự việc này trôi qua. Tuy nhiên chúng tôi sợ rằng điều này có thể khiến Minty đau buồn hơn nữa và đặc biệt là gây thất vọng cho cả những người tin tưởng và yêu mến cô ấy. Vì vậy chúng tôi muốn đưa ra thông báo chính xác như sau:

1. Minty đúng là Sorina, cô ấy từng là CEO của công ty Alpaca, đồng thời là Producer và quản lý của nhóm nhạc nữ GSA. Cô ấy đã làm việc với tư cách là một nhạc sĩ và nhà sản xuất khi còn rất trẻ và đã đạt được vị trí CEO. Tuy nhiên khoảng 2 năm trước, cô ấy đã bắt đầu hoạt động quản lý nhóm nhạc GSA cho Roots Entertainments do nhiều vấn đề trong đó có liên quan đến sức khỏe. Đến hiện tại Minty vẫn đang điều hành công ty theo hướng này.

2.Hiện tại Minty đang gặp chứng rối loạn ăn uống do căng thẳng nghiêm trọng. Sau khi nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ, cô ấy bắt đầu nhận được các điều trị từ tháng 10 nhưng vẫn chưa thể ăn được một bữa bình thường.

3.Năm ngoái, Minty đã nộp đơn tham gia vào “High School Rapper 2” với tư cách là một thí sinh sinh năm 2002. Ở thời điểm đó Minty rất nhiều lần muốn tiết lộ tuổi thật của mình nhưng do hoàn cảnh và áp lực nên không có cách nào khác ngoài việc giữ im lặng. Minty là một nghệ sĩ vô danh và đó thực sự là tình huống cuối cùng để có cơ hội quảng bá tên tuổi. Minty đã phải chịu gánh nặng tâm lý từng ngày.

4. Cùng với đó, số tuổi thực tế của Minzy 28 chứ không phải 38 như thông tin đồn đoán. Sự hiểu lầm về độ tuổi của Minty xảy ra khi cô ấy bắt đầu sản xuất âm nhạc khi còn rất trẻ. Bên cạnh tuổi tác, mọi khía cạnh khác của Minty đều là chân thực, kể cả trong âm nhạc".

Cùng với thông báo từ công ty quản lý, Minty cũng đã đưa ra quan điểm của mình về tin đồn tuổi tác thông qua một video trên kênh Youtube. Cô đã kể ra toàn bộ sự thật, gửi lời xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ vì đã khiến họ lo lắng.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ