Chưa từng có trong lịch sử Youtube: Black Pink đạt được 56,7 triệu lượt view chỉ trong 24h đầu ra mắt MV

Phuong Thao 11:37 08/04/2019

Theo số liệu thống kê mới nhất từ Youtube, MV "Kill This Love" của Black Pink đạt 56,7 triệu lượt xem trong 24h đầu sau khi ra mắt, một con số chưa từng có trong lịch sử của Youtube.

Youtube mới đây đã xác nhận MV "Kill This Love" của Black Pink đã thu hút 56,7 triệu lượt xem chỉ trong vòng 24h đầu sau khi được phát hành. Đây là con số chưa từng có trong lịch sử Youtube, trước đó MV có lượt xem trong 24h đầu tiên cao nhất thế giới là "Thank U, Next" của Ariana Grande với 55,4 triệu lượt xem.

Trước đó sau 1 ngày ra mắt, "Kill This Love" được Youtube đưa ra con số thống kê ban đầu là 49,8 lượt xem, nhưng sau khi xem xét kĩ lưỡng con số thực là 56,7 triệu.

Chưa từng có trong lịch sử Youtube: Black Pink đạt được 56,7 triệu lượt view chỉ trong 24h đầu ra mắt MV

Màn comeback của Black Pink với "Kill This Love" được xem là vô cùng thành công ở thị trường nước ngoài khi sản phẩm của nhóm leo lên top nhiều BXH ở nhiều quốc gia nhưng lại có phần bị "ghẻ lạnh" ở Hàn Quốc khi không lọt nổi vào các BXH âm nhạc lớn sau khi ra mắt. Tuy nhiên nhóm nhạc nữ nhà YG vẫn liên tiếp lập kỉ lục tầm thế giới về lượt view trên Youtube khiến nhiều đối thủ chuẩn bị trở lại phải dè chừng.

MV "Kill This Love" của Black Pink được phát hành vào ngày 5/4, hiện tại chỉ sau 3 ngày MV này hiện đã thu hút gần 120 triệu lượt xem trên Youtube. 4 cô gái nhà "Hắc Hường" hiện đã dừng quá trình quảng bá trên các chương trình âm nhạc để chuẩn bị cho các tour diễn ở nước ngoài.

Theo Phương Thảo/Infonet