CHÍNH THỨC: Lễ trao giải MAMA 2019 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại Nhật Bản

Phuong Thao 09:12 24/09/2019

Sau quá trình thảo luận kĩ lưỡng, BTC lễ trao giải Mnet Asia Music Awards 2019 (MAMA 2019) đã quyết định lựa chọn Nagoya Dome - Nhật Bản làm địa điểm tổ chức sự kiện vào cuối năm nay.

Sáng ngày 24/9, BTC MAMA 2019 đã công bố địa điểm tổ chức lễ trao giải vào cuối năm nay. Sau một thời gian thảo luận kĩ lưỡng, MAMA 2019 sẽ được diễn ra tại Nagoya Dome - Nhật Bản vào ngày 4/12, bất chấp những căng thẳng chính trị giữa Hàn Quốc và Nhật Bản thời gian vừa qua. Nagoya Dome có sức chứa vào khoảng 46-49 ngàn người.

Đại diện của MAMA 2019 cho biết lễ trao giải này sẽ tách biệt hoàn toàn khỏi những vấn đề chính trị và sẽ được xem như một cách để giao lưu văn hóa giữa hai nước. Hiện tại BTC MAMA 2019 mới chỉ công bố 1 địa điểm diễn ra tại Nhật Bản nên nhiều khả năng sân khấu của lễ trao giải năm nay chỉ sáng đèn ở đất nước mặt trời mọc.

CHÍNH THỨC: Lễ trao giải MAMA 2019 sẽ được tổ chức một đêm duy nhất tại Nhật Bản
MAMA 2019 sẽ được tổ chức tại Nhật Bản.

Hiện tại thông tin này đang vấp phải phản ứng khá tiêu cực từ cư dân mạng Hàn Quốc, nhiều người lên tiếng chỉ trích Mnet vì bất chấp căng thẳng chính trị giữa 2 nước để mang sự kiện giải trí này đến Nhật Bản.

Trong những năm gần đây, MAMA thường được tổ chức ở 3 quốc gia trong đó luôn có chủ nhà Hàn Quốc, 2 quốc gia khác thường là Hong Kong và Nhật Bản. Năm 2017, lần đầu tiên lễ trao giải này được đưa đến Việt Nam và diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM với sự tham gia của các nghệ sĩ Hàn Quốc như: Wanna One, Seventeen, Kim Samuel cùng nhiều sao Việt như: Tóc Tiên, Thu Minh, Hòa Minzy, Đức Phúc, Erik...

Thời gian vừa qua, việc Nhật Bản và Hàn Quốc gặp căng thẳng chính trị cũng như cuộc biểu tình leo thang ở Hong Kong, nhiều fan Việt mong chờ MAMA 2019 sẽ được cân nhắc tổ chức một lần nữa tại Việt Nam nhưng theo tình hình hiện tại, khả năng này đã hoàn toàn chấm dứt.

BTC của lễ trao giải MAMA 2019 vẫn chưa thông tin gì thêm!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ