CHÍNH THỨC: Công ty quản lý xác nhận Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò

Phuong Thao 12:00 05/08/2019

Sau khi Dispatch đưa tin, công ty quản lý của Kang Daniel - Jihyo là JYP Entertainment và KONNECT Entertainment lên tiếng xác nhận 2 nghệ sĩ này đang hẹn hò.

Vậy là Kpop có thêm một cặp đôi đẹp nữa khi Kang Daniel và Jihyo (TWICE) xác nhận đang trong mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. Sau khi Dispatch "khui" loạt ảnh hẹn hò của hai nghệ sĩ hạng A này, công ty quản lý của họ là JYP Entertainment và KONNECT Entertainment đồng loạt lên tiếng xác nhận.

Theo JYP Entertainment, Kang Daniel và Jihyo đã gặp gỡ và yêu đương với những cảm xúc tốt đẹp về nhau. Trong khi đó, KONNECT Entertainment cũng thông báo nội dung tương tự, xác nhận cặp đôi thần tượng này đang hẹn hò.

CHÍNH THỨC: Công ty quản lý xác nhận Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò
Kang Daniel
CHÍNH THỨC: Công ty quản lý xác nhận Kang Daniel và Jihyo (TWICE) đang hẹn hò
Jihyo (TWICE)

Trước đó vào sáng nay, trang tin tức nổi tiếng Dispatch bất ngờ đăng tải loạt ảnh hẹn hò tại khu vực UN Village của "Center quốc dân" Kang Daniel và trưởng nhóm TWICE - Jihyo. Thông tin này khiến fan Kpop chấn động, tuy nhiên đa số đều đồng ý và ủng hộ chuyện tình cảm này vì cả hai rất đẹp đôi.

Kang Daniel sinh năm 1996, hiện đang là nghệ sĩ solo sau khi kết thúc quá trình hoạt động với Wanna One, nhóm nhạc nam nổi tiếng dự án xuất thân từ chương trình Produce 101 mùa 2 năm 2017. Trong khi đó Jihyo sinh năm 1997 là trưởng nhóm của TWICE, cô chính thức ra mắt vào năm 2015. Jihyo là thành viên đầu tiên của TWICE công khai hẹn hò.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ