Chỉ trong hơn 2 phút của MV "SOLO" Jennie (Black Pink) đã thay hơn 23 bộ trang phục, đích thực là “con cưng như lời đồn" của YG

Phuong Thao 21:18 12/11/2018

Tin được không, Jennie (Black Pink) xuất hiện liên tục trong MV mới với gần… 23 bộ đồ khác nhau chỉ trong vỏn vẹn hơn 2 phút của sản phẩm đầu tay này.

Không chỉ đầu tư về chất lượng âm nhạc và giọng hát, YG còn “chịu chơi” đến độ cho Jennie diện tới… 23 bộ trang phục chỉ trong vòng hơn 2 phút trong MV Solo. Vẫn biết từ xưa đến nay Jennie được coi là “con cưng” của YG nhưng không ngờ lại được ưu ái đến mức độ này.

Hẳn nhiều fan vừa xem phải vừa trầm trồ về sự thay đổi liên hoàn của các cảnh quay trong MV, và bất ngờ hơn từ đầu đến cuối ca khúc, mỗi cảnh quay lại là một bộ đồ không hề trùng lặp. Dù khoác trên mình trang phục nào, Jennie cũng đều toát lên khí chất sang chảnh không ai sánh bằng.

Chưa cần nói đến thần thái đỉnh cao và vũ đạo xuất sắc của Jennie, MV nhà YG lần này xứng đáng 10 điểm với sự đầu tư trang phục hiếm có đối với một MV solo. Chỉ cần ngồi đếm số trang phục được Jennie cũng đủ khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Riêng việc đếm số bộ trang phục trong MV đầu tay của Jennie cũng khiến fan mệt nghỉ thế này chứ đừng nói gì đến những việc xa xôi. Với việc MV chỉ có thời lượng hơn 2 phút thì có thể nói rằng Jennie đã được "bố Yang" đầu tư cho không ít tiền bạc vào khoảng trang phục trong màn solo debut đầy ấn tượng này.

Video: MV "SOLO" - Jennie (Black Pink):

Theo N.T.H/Infonet