CHẤN ĐỘNG: Chủ tịch Yang Hyun Suk tuyên bố rời YG Entertainment, công ty lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng

Phuong Thao 14:21 14/06/2019

Thông tin này đang gây chấn động cộng đồng fan Kpop nói chung và những ai yêu mến công ty YG Entertainment nói riêng.

Đầu giờ chiều ngày 14/6, nhà sáng lập đồng thời là chủ tịch YG Entertainment - Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức, rời khỏi mọi vị trí của công ty này giữa loạt ồn ào bê bối của các nghệ sĩ trực thuộc. 

Trước khi rời khỏi YG Entertainment, Yang Hyun Suk đã phát hành một thông báo với nội dung tạm dịch như sau:

"Tôi rất xin lỗi những người yêu mến YG và những nghệ sĩ thuộc quản lý của công ty. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến tất cả các nhân viên, những người đang làm việc cho YG nhưng đang phải hứng chịu những bê bối này.

Tôi đã kiên nhẫn chờ đợi trong tình huống như hiện tại, nhưng nó thực sự đáng xấu hổ...

Tôi đã dành 23 năm cuối đời cho YG Entertainment. Đó là niềm vui lớn nhất của tôi khi được ủng hộ những nghệ sĩ và âm nhạc tốt nhất và là món quà duy nhất tôi có thể tặng cho xã hội và người hâm mộ.
Tuy nhiên, từ hôm nay, tôi đã quyết định từ bỏ mọi trách nhiệm và vị trí tại YG.

Tôi thực sự mong muốn không có điều tiêu cực nào nữa đến với các nghệ sĩ của YG và người hâm mộ. 
Có nhiều người tài năng hơn tôi, và bằng cách rời đi, tôi tin rằng tôi có thể cho họ cơ hội tỏa sáng thậm chí còn sáng hơn".
 - Yang Hyun Suk.

CHẤN ĐỘNG: Chủ tịch Yang Hyun Suk tuyên bố rời YG Entertainment, công ty lâm vào khủng hoảng nghiêm trọng

Chủ tịch YG - Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức.

Quyết định rời YG của Yang Hyun Suk có thể được bắt nguồn từ loạt bê bối thời gian vừa qua của các nghệ sĩ trực thuộc công ty này mà mới nhất là việc B.I bị cáo buộc sử dụng chất gây nghiện và rời nhóm trong tranh cãi. 

Cách đây không lâu, Yang Huyn Suk cũng vướng vào cáo buộc là ông trùm môi giới gái gọi cho các đại gia ở khu vực Đông Nam Á nhưng YG đã lên tiếng phủ nhận.

Kể từ đầu năm 2019, YG Entertainment cũng lâm vào khủng hoảng khi các nghệ sĩ liên tiếp bị điều tra vì vướng vào bê bối như: ma túy, mại dâm, chat đồi trụy,... Chỉ trong vòng 6 tháng đầu năm 2019 đã có 3 thần tượng đình đám rời YG trong ồn ào là Kang Sung Woon (Sechskies), Seungri (Big Bang) và B.I (iKON). 

Cổ phiếu của YG ở thời điểm hiện tại cũng tuột dốc không phanh và đang ở mức báo động đỏ. Thực sự YG đang lâm vào giai đoạn khủng hoảng nghiêm trọng khi người đứng đầu cũng tuyên bố từ chức và rời công ty.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...