"Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop" Minhwan (FT.Island) và Yulhee chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 khi con trai đầu mới hơn 1 tuổi

Phuong Thao 15:40 16/08/2019

Minhwan mới đây đã thông báo trên Instagram cá nhân rằng anh và vợ là Yulhee đang chuẩn bị chào đón đứa con thứ 2.

Theo thông tin từ phía FNC Entertainment, công ty quản lý của Minhwan (FT.Island), nam thần tượng chuẩn bị lên chức bố lần 2 khi vợ là Yulhee đang mang thai em bé thứ 2.

Minhwan sau đó cũng đã lên Instagram cá nhân để gửi thông báo chính thức đến fan của mình rằng:

"Xin chào! Tôi là Minhwan đây!

Có một thông tin mà tôi muốn chia sẻ với tất cả các bạn đó là Jiang (tên con trai đầu của Minhwan) sắp sửa được làm anh. Một phước lành đã được ban xuống cho chúng tôi, tôi đã rất lo lắng và xúc động. Tôi hy vọng tất cả mọi người sẽ gửi đến cho vợ chồng tôi những lời chúc tốt đẹp nhất để em bé sẽ được sinh ra khỏe mạnh. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ cho tôi trong thời gian qua".

Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop Minhwan (FT.Island) và Yulhee chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 khi con trai đầu mới hơn 1 tuổi
Gia đình của Minhwan và Yulhee
Cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop Minhwan (FT.Island) và Yulhee chuẩn bị chào đón em bé thứ 2 khi con trai đầu mới hơn 1 tuổi
Cậu con trai đầu lòng đáng yêu của hai thần tượng trẻ tuổi.

Minhwan và Yulhee công khai mối quan hệ vào năm 2017. Đến tháng 5/2018, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng và chính thức trở thành cặp bố mẹ trẻ nhất Kpop khi ở thời điểm đó, Minhwan mới 26 tuổi và Yulhee mới 21 tuổi. Sau khi sinh con được 5 tháng, Minhwan và Yulhee chính thức tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ. 

Hiện tại, Minhwan vẫn đang tiếp tục hoạt động với tư cách là một tay trống trong ban nhạc FT.Island trong khi đó Yulhee sau khi phát hiện mang thai lần đầu tiên đã thông báo rời nhóm nhạc Laboum để tập trung cho gia đình.

Mới đây gia đình Minhwan và Yulhee đã cùng tham gia chương trình “Mr. House Husbands” của đài KBS 2TV, cho thấy cuộc sống ngập tràn tiếng cười của họ dù kết hôn và có con ở độ tuổi rất trẻ.

Chúc mừng gia đình Minhwan và Yulhee!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ