Cảnh sát tuyên bố đã tìm ra bằng chứng Mnet gian lận, đội hình X1 không phải như hiện tại

Phuong Thao 11:50 01/10/2019

Sau khi bất ngờ khám xét các tòa nhà của các công ty: Woolim, Starship và MBK cảnh sát tuyên bố đã tìm ra bằng chứng gian lận của Produce X101.

Sáng ngày 1/10, cảnh sát đã bắt đầu khám xét bên trong các tòa nhà của các công ty giải trí là MBK Entertainment, Woollim Entertainment, Starship Entertainment,... để tìm kiếm và thu giữ các bằng chứng liên quan đến việc gian lận phiếu bầu từ chương trình Produce X101.

Theo một vài thông tin cho biết, cảnh sát đang tiến hành điều tra liên quan đến cáo buộc nhân viên của Mnet gian lận phiếu bầu trong tập cuối cùng của Produce X101. Cảnh sát sẽ tiến hành thu giữ các bằng chứng liên quan đến các thành viên X1 và Mnet bao gồm các file dữ liệu máy tính, văn bản...

Trước đó cảnh sát cũng đã tiến hành các thủ tục tìm kiếm và thu giữ tài liệu có liên quan bên trong tòa nhà của CJ ENM ở ở Mapo-gu, Seoul để điều tra về cáo buộc gian lận phiếu bầu với các mùa của Produce 101 và Idol School của Mnet.

Cảnh sát tuyên bố đã tìm ra bằng chứng Mnet gian lận, đội hình X1 không phải như hiện tại
11 thành viên chiến thắng của X1 từ Produce X101.

Theo thông báo mới nhất, cảnh sát cho biết đã nắm trong tay bằng chứng cho thấy có sự gian lận trong Produce X101. Các thành viên chiến thắng và debut trong X1 đã bị tráo đổi với vị trí của các thực tập sinh bị loại. Điều này đồng nghĩa với việc đội hình của X1 không bao gồm những gương mặt như hiện tại và có thực tập sinh đã bị loại oan uổng vì nhà đài nhúng tay.

Đội hình 11 thành viên của X1 debut ngày 27/8 bao gồm:  Kim Yo Han,Kim Woo Seok, Han Seung Woo, Song Hyeong Jun, Cho Seung Youn, Son Dong Pyo, Lee Han Gyul, Nam Do Hyun, Cha Jun Ho, Kang Min Hee và Lee Eun Sang. X1 đã tiến hành quảng bá với MV đầu tay "Flash" được hơn 1 tháng và giành được nhiều cup trên các chương trình âm nhạc. Tuy nhiên cũng vì ồn ào gian lận mà X1 bị cắt gần như hoàn toàn các hợp đồng quảng cáo và bị hạn chế xuất hiện trên các chương trình âm nhạc hàng tuần.

Cảnh sát tuyên bố đã tìm ra bằng chứng Mnet gian lận, đội hình X1 không phải như hiện tại
X1 là một trong những "tân binh khủng long" của Kpop.

Hiện tại cảnh sát chưa thông báo gì thêm về kết quả cuộc điều tra sáng nay.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ