Các Army phát cuồng, lục tung cả thế giới tìm mã QR để mở khóa "kho báu" của BTS

Dung 11:48 22/02/2019

Trò chơi thú vị được cho là do một nhóm army trên khắp thế giới lập ra đang được các Fan BTS hưởng ứng nhiệt liệt.

Vào ngày 21 tháng 2, các fan của BTS đã phát hiện ra một trang web mới có tên ARMYPEDIA được mô tả là có lưu trữ tất cả dữ liệu từ khi mới ra mắt của BTS được lập nên bởi Army.

Trang web này tuyên bố, từ khi ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013 đến nay, BTS đã ở bên Army được gần 2.100 ngày. ARMYPEDIA là một biên niên sử đặc biệt về những ký ức không thể nào quên trong hành trình của Army cùng với BTS qua từng ngày.

Các Army phát cuồng, lục tung cả thế giới tìm mã QR để mở khóa kho báu của BTS

Armypedia nói với người hâm mộ rằng có 2.080 mảnh ghép đã được giấu ở các thành phố trên khắp thế giới và cả trên internet. Mỗi mảnh ghép sẽ ứng với một ngày ra mắt của BTS, với mã QR cho mỗi mảnh. Khi người hâm mộ quét mã QR và trả lời thành công câu hỏi đố về BTS, ngày đó sẽ được mở khóa. ARMY đó sau đó có thể đăng tải những kỷ niệm về BTS có liên quan tới ngày này bên trong phần đã được mở khóa.

Các Army phát cuồng, lục tung cả thế giới tìm mã QR để mở khóa kho báu của BTS
Giao diện của Armipedia.

Army có thể đọc các bài đăng của nhau và thả tim nếu thích. Bài viết nhiều tim nhất sẽ được đặt ở mục "ký ức đặc biệt nhất trong ngày". Khi Army đã mở khóa tất cả 2.080 ngày, Armypedia sẽ được hoàn thành và phần thưởng đặc biệt sẽ được trao cho người hâm mộ tùy thuộc vào mức độ tham gia của họ.

Các Army phát cuồng, lục tung cả thế giới tìm mã QR để mở khóa kho báu của BTS
Một mảnh gép đã được Army tìm thấy ở Hàn Quốc.

Chiến dịch sẽ chính thức ra mắt vào ngày 25 tháng 2 và kéo dài đến ngày 24 tháng 3.

Big Hit Entertainment ,công ty quản lý BTS, chưa công bố kết nối với trang này, tuy nhiên, công ty được cho là đã đăng ký bản quyền cho logo của Armypedia.

Hiện tại, từ khóa #Armypedia đã được các fan BTS toàn thế giới chia sẻ.

Nguồn:soompi

Theo Phương Dung/Infonet

Loading...