Cả chuyến bay bị hoãn vì phải đợi một nhóm nhạc Kpop đình đám, công ty quản lý lên tiếng thế này

Phuong Thao 09:58 21/06/2019

Chuyến bay từ Okinawa - Nhật Bản về Incheon - Hàn Quốc đã bị hoãn trong vòng 1 tiếng vì sự cố của nhóm nhạc Seventeen, công ty quản lý của nhóm là Pledis Entertainment sau đó đã chính thức lên tiếng giải thích mọi chuyện.

Vào ngày 18/6 vừa qua, chuyến bay từ Okinawa - Nhật Bản trở về Incheon - Hàn Quốc đã bị hoãn khoảng 1 tiếng để đợi những hành khách là thần tượng Kpop lên máy bay. Những vị khách này sau đó được xác nhận là 13 chàng trai của nhóm nhạc Seventeen đang trên đường trở về Hàn Quốc sau lịch trình ở Nhật Bản.

Nhiều người tỏ ra khó chịu và lên tiếng chỉ trích vì sự tắc trách của nhóm nhạc mà khiến cho các hành khách khác bị ảnh hưởng. Sáng ngày 21/6, công ty Pledis Entertainment đã chính thức lên tiếng để làm rõ mọi chuyện trước những tranh cãi đang nhắm về phía Seventeen.

Cả chuyến bay bị hoãn vì phải đợi một nhóm nhạc Kpop đình đám, công ty quản lý lên tiếng thế này

"Các thành viên của Seventeen đã đến sân bay đúng giờ và làm thủ tục an ninh theo đúng quy định. Tuy nhiên có vấn đề về giấy tờ nên họ đã bị giữ lại. Chuyến bay được dự kiến hoãn lại khoảng 30 phút vì lý do thời tiết nhưng thật sự là vì vấn đề giấy tờ của Seventeen. 

Mặc dù không mong muốn đề vấn đề như vậy xảy ra, chúng tôi thực sự xin lỗi vì để chuyến bay bị trì hoãn vì những sự cố từ phía mình" - Pledis Entertainment gửi lời xin lỗi đến những người bị ảnh hưởng từ chuyến bay chung với Seventeen.

Seventeen là nhóm nhạc Kpop có 13 thành viên ra mắt vào năm 2015 trực thuộc công ty Pledis Entertainment. Nhóm nhanh chóng đạt được những thành công trong sự nghiệp âm nhạc. Năm 2017, Seventeen đã đến Việt Nam để tham gia lễ trao giải MAMA và để lại nhiều ấn tượng trong lòng fan Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ