BTS và PD Bang Si Hyuk được mời vào hội đồng "Recording Academy", trực tiếp tham gia chấm giải Grammy 2020

Phuong Thao 09:34 07/06/2019

Với việc được mời vào hội đồng "Recording Academy", BTS và Bang Si Hyuk sẽ có quyền bỏ phiếu cho người chiến thắng các hạng mục của của lễ trao giải Grammy sẽ diễn ra vào đầu năm 2020.

Recording Academy vừa tiết lộ đã chính thức mời BTS và PD đồng thời là CEO của Big Hit Entertainment - Bang Si Hyuk tham gia vào hội đồng chấm thi cho giải Grammy 2020 sắp tới.

Đơn vị nổi tiếng này cho biết đã mời hơn 1340 nhà sáng tạo âm nhạc và các nhà làm nhạc chuyên nghiệp tham gia với tư cách là thành viên thẩm định.

BTS và PD Bang Si Hyuk được mời vào hội đồng Recording Academy, trực tiếp tham gia chấm giải Grammy 2020
BTS và PD Bang Si Hyuk

Với việc được mời vào hội đồng thẩm định này, BTS và Bang Si Hyul có quyền bỏ phiếu cho các hạng mục giải thưởng của lễ trao giải Grammy sắp tới. Để có thể trở thành một thành viên của hội, các thành viên BTS và PD Bang đã được nhiều thành viên trong hội chấp thuận thông qua các hoạt động tiêu thụ album, chất lượng thu âm sản phẩm và lượng stream khủng trong nước Mỹ

Recording Academy được thành lập vào năm 1957, là hội giám định âm nhạc chuyên nghiệp với sự tham gia của nhiều nhà nghệ sĩ tầm cỡ thế giới, các học giả, giáo sư của các trường đại học âm nhạc, cũng như các nhà sản xuất âm nhạc và nhạc sĩ nổi tiếng. Hội Recording Academy chính là nơi đưa ra những quyết định quan trọng trong khâu kiểm duyệt và cách thức tổ chức lễ trao giải ‘Grammy’.

Lễ trao giải Grammy 2020 dự kiến sẽ diễn ra vào đầu năm sau.

                                                                                                                        P.T, Theo Thế Giới Trẻ